Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Tổ chức sự kiện ngày càng trở nên quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, và cả trong cuộc sống. Bởi đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tạo cơ hội kết nối, mở rộng thị trường. 

Thế nhưng để tổ chức một chương trình sự kiện thành công không phải là điều dễ dàng. Đừng để buổi lễ ra mắt sản phẩm, khai trương, khánh thành, hay lễ kỷ niệm thành lập, hội thảo hội họp diễn ra thiếu chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu. Quý khách nên cần đến sự giúp sức từ đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói tại Đà Nẵng như Danang Events.

Danang Events chuyên tổ chức những sự kiện nào tại Đà Nẵng?

Thuộc TOP những công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, Danang Events luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn lựa chọn.

Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng”, Danang Events vẫn luôn nỗ lực, không ngừng cải thiện chất lượng để đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng trong từng sự kiện:

Lễ khởi công, động thổ

Tổ chức lễ khởi công, động thổ cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty… là nghi thức không thể thiếu để có khởi đầu may mắn. Để có một buổi lễ thành công, ý nghĩa và chuyên nghiệp không thể thiếu sự hỗ trợ từ đơn vị tổ chức lễ khởi công, động thổ. Bởi dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ cung cấp các thiết bị cần thiết cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ, thành công.

Nghi thức không thể thiếu trong lễ động thổ
Nghi thức không thể thiếu trong lễ động thổ

Lễ khánh thành, khai trương

Việc tổ chức lễ khánh thành, khai trương công trình mới, dự án, công ty hay cửa hàng nhằm mục đích thông báo cho mọi người về sự hoàn thiện và đi vào hoạt động. Đây cũng là nghi thức quan trọng vừa để đánh dấu mốc khởi đầu mới trong kinh doanh, sản xuất, vừa là cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Do vậy một chương trình cần có kế hoạch khoa học, hợp lý và bám sát chủ đề của sự kiện.

Lễ khánh thành nhà máy DBG tại Việt Nam
Lễ khánh thành nhà máy DBG tại Việt Nam

Lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới của các nhãn hàng, thương hiệu nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu cho khách hàng tiềm năng, người tiêu dùng biết đến về sản phẩm. Trong lễ ra mắt sản phẩm, người dùng còn được trải nghiệm những tính năng của sản phẩm mới.

Botslab chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam
Lễ ra mắt thương hiệu Botslab tại thị trường Việt Nam

Lễ kỷ niệm thành lập

Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức nào đó là cách để ghi lại dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Một dấu mốc vừa để tổng kết lại những thành quả đã đạt được, vừa định hướng về sự phát triển trong tương lai. Danang Events đã tổ chức rất nhiều lễ kỷ niệm thành lập cho nhiều công ty, với những kịch bản độc đáo, hấp dẫn, tạo điểm nhấn và thu hút sự quan tâm của khách mời.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty Keo dán Đức Anh
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty Keo dán Đức Anh

Hội nghị khách hàng, tiệc cuối năm

Sự kiện thường niên của các công ty, doanh nghiệp nhằm tổng kết lại những kết quả kinh doanh, mục tiêu đạt được, cũng như tri ân sự tin tưởng, hợp tác của khách hàng, đối tác trong năm vừa qua. Buổi tiệc cũng là để vinh danh, ghi nhận những cá nhân, tập thể trong công ty đã có thành tích xuất sắc. Nếu quý khách không muốn sự kiện year end party với concept giống nhau qua các năm, thì đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Danang Events sẽ là giải pháp. Kịch bản mới lạ, độc đáo, hấp dẫn sẽ mang đến cho doanh nghiệp, đơn vị quý khách những bữa tiệc gắn kết và ý nghĩa.

Hội nghị tri ân khách hàng của Sony
Hội nghị tri ân khách hàng của Sony

Hội nghị, hội thảo, tập huấn

Việc tổ chức hội nghị, hội thảo, tập huấn thường được các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức lựa chọn. Sự kiện dạng này đòi hỏi sự chỉn chu, kế hoạch khoa học, nghiêm túc. Danang Events luôn là đơn vị tổ chức hội nghị, hội thảo uy tín được các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn hợp tác.

Hội nghị khoa học, sự kiện quốc tế

Những sự kiện mang tầm vóc quốc tế hay hội nghị khoa học luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp từ kịch bản chương trình, nhân sự, trang thiết bị, cho đến sự chỉn chu trong tác phong làm việc. Danang Events luôn được đánh giá cao qua nhiều sự kiện quốc tế như Hội nghị Bộ trưởng thông tin (Amri 16), sự kiện Poker Dream Vietnam, Hội thảo quốc tế ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản…

Hội nghị IATA lần đầu tổ chức tại Việt Nam
Hội nghị IATA lần đầu tổ chức tại Việt Nam

Tổ chức sự kiện trực tuyến

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện trực tuyến, và trang thiết bị hiện đại, Danang Events tự tin mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hội nghị trực tuyến toàn cầu
Hội nghị trực tuyến toàn cầu 

Sự kiện âm nhạc

Sự kiện âm nhạc là sự kiện cộng đồng mang tính văn hóa, nghệ thuật cao, cũng yêu cầu khắt khe về kịch bản chương trình, thiết bị sự kiện chất lượng cao. 

SEEN Festival sự kiện âm nhạc quy tụ các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc
SEEN Festival sự kiện âm nhạc quy tụ các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc

Tổ Chức Du lịch MICE Tại Đà Nẵng

MICE là loại hình du lịch có kết hợp giữa hội nghị, hội thảo, triển lãm. Tùy theo mục đích của sự kiện, và yêu cầu của khách hàng MICE được tổ chức với nhiều hình thức, hạng mục thi công khác nhau.

Hội nghị MICE của công ty Ấn Độ tổ chức ở Đà Nẵng
Hội nghị MICE của công ty Ấn Độ tổ chức ở Đà Nẵng

Tổ chức Team building

Team Building là hình thức sự kiện được yêu thích gần đây, nhằm nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, tăng khả năng tương tác, gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Một dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp sẽ rất hữu ích, bởi kịch bản hấp dẫn vừa tạo hứng thú vừa tiếp thêm năng lượng cho những người tham gia.

Chương trình teambuilding sôi động và gắn kết của Dairy Group
Chương trình teambuilding sôi động và gắn kết của Dairy Group

Cung cấp đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm, hàng ngàn sự kiện khác nhau, Danang Events cung cấp đội ngũ nhân sự phục vụ tham gia sự kiện chuyên nghiệp như: MC, nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ, ban nhạc, PG/PB, đội múa sư lân rồng….. Tùy vào quy mô và tính chất của sự kiện mà số người phục vụ sẽ khác nhau.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp mang đến những tiếc mục đặc sắc và ấn tượng
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp mang đến những tiếc mục đặc sắc và ấn tượng

Cho thuê thiết bị sự kiện, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED chất lượng cao

Đối với các hội nghị, sự kiện, thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, backdrop, cổng chào, standee.. là phần không thể thiếu tạo nên thành công của sự kiện. Thiết bị sự kiện tại Danang Events luôn được đầu tư mới, hiện đại và tối tân, đảm bảo phục vụ sự kiện tốt nhất.

Cho thuê thiết bị sự kiện đẳng cấp - chất lượng
Cho thuê thiết bị sự kiện đẳng cấp - chất lượng

Danang Events cung cấp những gói dịch vụ nào? 

đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Đà Nẵng, Danang Events  luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ dịch vụ trọn gói cho đến các dịch vụ lẻ.

Tổ chức sự kiện trọn gói tại Đà Nẵng

Với dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Danang Events bạn sẽ không cần phải lo lắng làm việc với nhiều nhà cung cấp. Tất cả hạng mục từ lên kịch bản, ý tưởng chương trình, thiết kế in ấn, các tiết mục nghệ thuật, setup thiết bị sự  kiện, điều hành, care sự kiện để được Danang Events thực hiện đảm bảo đúng yêu cầu và chất lượng.

Đặc biệt, với dịch vụ từ A-Z, chi phí của bạn sẽ được tối ưu hiệu quả vì Danang Events có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp. Hơn nữa bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề, concept phù hợp với giá trị, cũng như thông điệp muốn truyền tải thông qua sự kiện.

Cung cấp nhân sự sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

Bên cạnh đó, Danang Events cũng cung cấp những hạng mục riêng lẻ như nhân sự sự kiện. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp như MC, PG/PB, nhóm múa, nhóm nhảy, ảo thuật, ban nhạc, nghệ sĩ… đáp ứng nhu cầu cũng như loại hình, quy mô của sự kiện. 

Cho thuê thiết bị sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Thiết bị sự kiện do Danang Events cung cấp luôn được cập nhật, tân trang liên tục, đáp ứng mọi yêu cầu của chương trình sự kiện và khách hàng. Các trang thiết bị sự kiện mà chúng tôi đang cung cấp: màn hình Led, sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, nhà bạt, dù che sự kiện, cổng hơi, máy chiếu, cabin và tai nghe dịch…. 

Thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị sự kiện

Không chỉ vậy, Danang Events còn nhận thiết kế, thi công và sản xuất các thiết bị như backdrop, photo booth, gian hàng triển lãm, sân khấu trình diễn, nhà dù, cổng hơi…. theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thi công lắp đặt backdrop
Thi công lắp đặt backdrop

Báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng của Danang Events

Tùy vào ngân sách và nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Danang Events. 

Bảng báo giá mang tính chất tham khảo. Danang Events có thể tư vấn các gói tổ chức sự kiện phù hợp với yêu cầu và ngân sách của quý khách, vui lòng liên hệ 0939.311.911/ 0913.311.911 để được tư vấn.

Tại sao Danang Events là sự lựa chọn tổ chức event tại Đà Nẵng cho quý khách

Bằng kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cùng đội ngũ nhân viên hùng mạnh, dày dặn kinh nghiệm, Danang Events đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác, khách hàng doanh nghiệp, tổ chức quốc tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước trong các sự kiện quan trọng.

Cũng bởi thế mạnh nổi bật:

  • Đầu tiên là phải kể đến kho tàng kinh nghiệm khổng lồ được tích lũy qua nhiều năm, trong nhiều lĩnh vực như: concert âm nhạc, festival, M.I.C.E, lễ khởi công, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, lễ kỷ niệm, roadshow, tiệc cưới và nhiều loại sự kiện khác. Chúng tôi đã tổ chức và thực hiện thành công nhiều dự án có quy mô lớn, nhỏ để lại ấn tượng mạnh mẽ và tiếng vang tích cực trong ngành.

  • Thứ hai, Danang Events sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đa dạng về mẫu mã và chất lượng cao. Đặc biệt các trang thiết bị luôn sẵn sàng trong kho đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả nhất.

  • Thứ ba, đội ngũ nhân sự của có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với sự tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo, kịch bản chi tiết hấp dẫn và vận hành sự kiện một cách chuyên nghiệp, kiểm soát mọi phát sinh góp phần vào sự thành công của sự kiện.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Quy trình tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại Danang Events

Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin quan trọng từ khách hàng, bao gồm địa điểm tổ chức, số lượng khách mời, thời gian diễn ra, và các yêu cầu cụ thể về trang trí, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác. 

Dựa trên những thông tin này, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở bước tiếp theo. 

Lên ý tưởng, kịch bản 

Ý tưởng chính là xương sống của sự kiện. Kịch bản sẽ quyết định trực tiếp tới sự thành công của sự kiện, giúp sự kiện đi theo đúng định hướng ban đầu. 

Bộ phận ý tưởng sẽ cùng khách hàng đưa ra những ý tưởng mới lạ, phù hợp với sự kiện, cũng như yêu cầu. Các ý tưởng này bao gồm concept trang trí không gian, chi tiết về các hoạt động, tiết mục biểu diễn, thông điệp sự kiện, giải pháp về âm thanh, ánh sáng, thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ cần thiết để chương trình diễn ra một cách trọn vẹn.

Khảo sát địa điểm và đưa ra tư vấn ban đầu

Sau khi đã thống nhất về ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm: đo đạc diện tích thiết kế sân khấu, dựng backdrop, làm khu triển lãm… khảo sát hệ thống điện, nước, wifi để có phương án phục vụ sự kiện. Sau khi khảo sát thực tế, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ điều chỉnh kế hoạch và ý tưởng cho sự kiện của bạn sao cho phù hợp nhất.

Báo giá tổ chức sự kiện trọn gói và ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về ý tưởng, các hạng mục tổ chức, Danang Events sẽ lập báo giá chi tiết dựa trên kế hoạch và yêu cầu của khách hàng. Báo giá này sẽ bao gồm các chi phí liên quan như trang thiết bị, nhân sự, tiệc, phí vận chuyển và các khoản khác. 

Khách hàng sau khi chấp nhận báo giá, chúng tôi tiếp tục tiến hành lập hợp đồng và các thỏa thuận để đảm bảo sự hiểu rõ và cam kết giữa cả hai bên.

Lập kế hoạch chi tiết

Sau khi khách hàng đã thống nhất về phương án tổ chức, Danang Events sẽ lập kế hoạch chi tiết cho sự kiện. Kế hoạch này bao gồm lịch trình, nguồn lực, và tài nguyên cần thiết để thực hiện sự kiện.

Chuẩn bị các hạng mục sự kiện

Trước ngày diễn ra sự kiện, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân sự, setup, và thực hiện chạy thử chương trình.

Đồng thời, chúng tôi cũng xây dựng các phương án dự phòng cho các tình huống rủi ro như mất điện, mất kết nối mạng, thời tiết xấu, hoặc sự cố về trang thiết bị…. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng này đảm bảo rằng sự kiện sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.

Thực hiện chương trình 

Đội ngũ Danang Events sẽ giám sát và hỗ trợ xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện, đảm bảo các hoạt động diễn ra suôn sẻ, đúng lịch trình.

Hoàn thành và đánh giá chương trình sự kiện

Sau khi kết thúc sự kiện, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết và đánh giá kết quả của sự kiện. Đồng thời xin ghi nhận ý kiến đóng góp, phản hồi dịch vụ từ phía khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn trong tương lai. Kết thúc chương trình, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và hoàn tất thanh toán.

Hình ảnh một số sự kiện tại Đà Nẵng do Danang Events đã thực hiện 

Những lưu ý để tổ chức một sự kiện thành công

Để có một event thành công, bạn cần lưu ý đến những điều sau:

  • Địa điểm tổ chức sự kiện: Hãy đảm bảo lựa chọn địa điểm phù hợp với quy mô, mục đích của sự kiện, có đủ không gian cho khách tham dự và các trang thiết bị cần thiết.

  • Thời gian setup sự kiện: Sẽ cần có thời gian để setup, chạy thử trước thời điểm diễn ra chương trình. Điều này đảm bảo các hạng mục hoạt động tốt, nếu có sự cố thì có phương án xử lý khắc phục đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ.

  • Yếu tố thời tiết: Theo dõi dự báo thời tiết và chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho các tình huống thời tiết xấu như mưa lớn, gió mạnh hoặc các điều kiện cực đoan. Điều này giúp đảm bảo rằng sự kiện sẽ diễn ra một cách an toàn và thoải mái cho người tham dự.

  • Cơ sở vật chất của nơi tổ chức sự kiện: Đảm bảo rằng địa điểm có đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất cần thiết như hệ thống điện, nước, wifi, vệ sinh, và sân khấu.

  • Sự phối hợp giữa các bộ phận trong quá trình tổ chức là rất quan trọng. Sự kết hợp hài hòa, trơn tru giữa các bộ phận giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

  • Chuẩn bị rủi ro: Xác định và đánh giá các rủi ro tiềm năng và lên kế hoạch dự phòng. Bao gồm các biện pháp backup cho trang thiết bị kỹ thuật, quản lý những tình huống phát sinh khẩn cấp một cách hiệu quả.

Tư vấn báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng - Danang Events

Sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Đà Nẵng của Danang Events, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chi phí. Không những đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tận tâm, hệ thống trang thiết bị của chúng tôi được đầu tư đáng cả về số lượng và chất lượng với model mới hiện đại bậc nhất mà không phải agency nào có được. Do vậy quý khách có thể tiết kiệm kha khá chi phí khi sử dụng dịch vụ của Danang Events.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ trọn gói, cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu, ngân sách của quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0913.186.829 - 0939.311.911

Hoặc điền form thông tin ngay dưới đây!

Go top
Đang xử lý...