Ý Tưởng Tổ Chức Sự Kiện 20 - 11 Độc Đáo Ý Nghĩa

Tổ chức sự kiện 20-11 là một hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các thầy cô - những người lái đò tận tụy đã dành cả thanh xuân, nhiệt huyết của mình để đưa bao thế hệ mầm non tương lai đến với bến bờ tri thức bao la.

Sự kiện 20-11 sắp đến rồi, các bạn đã chuẩn bị gì chưa? Nếu chưa, hãy cùng công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng tổ chức sự kiện tri ân thật ý nghĩa cho các thầy cô nhé! Các bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng dưới đây:

1. Tổ chức một cuộc thi viết về các thầy cô giáo

Chúng ta thường thấy có những cuộc thi viết về mẹ, viết về gia đình, về tình yêu, tình bạn ...Vậy tại sao chúng ta không tổ chức cuộc thi viết về những người thầy, những người đã gắn liền với mỗi người suốt quãng đời đi học?

Tổ chức sự kiện Thi viết về các thầy cô hứa hẹn sẽ là một chủ đề bất tận đối với những người yêu thích viết lách. Bạn có thể phát động cuộc thi trên mạng bằng các công cụ như Facebook, microsite hay trên báo giấy và kêu gọi sự tham gia của mọi đối tượng

Sau cuộc thi, hãy tổ chức một sự kiện thực tế, mà ở đó, đối tượng được mời là các thầy cô giáo được đề cập trong bài dự thi. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên khi họ nhận được lời mời tham gia một sự kiện mà họ là nhân vật chính trong một câu chuyện từ học sinh của họ.

Số lượng có thể giới hạn bằng sự lựa chọn các bài thi ở các vòng thi phía trong, nhưng lý tưởng vào khoảng 300 người, cả người dự thi và nhân vật trong bài viết. Những bài viết được giải sẽ trao theo cơ cấu giải thưởng, những bài viết không được giải sẽ có quà từ nhà tài trợ. Để tài trợ cho những sự kiện dạng này có thể là những sản phẩm hàng tiêu dùng, dịch vụ như bảo hiểm,... hay bất kì nhãn hàng nào phù hợp tài trợ.

cuộc thi viết về thầy cô

2. Một ngày hội “handmade” cho các em học sinh

Chúng ta có thể tổ chức một ngày hội “handmade” trước dịp lễ khoảng 1 tuần để vào ngày đó các em có thể tặng cho thầy cô giáo mà chúng yêu mến một món quà thực sự ý nghĩa do chính mình tự làm.

Tại sự kiện, bạn mời những chuyên gia trong việc làm quà tặng handmade đến hướng dẫn các em và chia nhóm để thực hiện. Sau đó có thể chọn những nhóm có thành tích tốt để trao giải.

Với việc tổ chức sự kiện như thế này, địa điểm thích hợp nhất là các công viên, nhà văn hóa... với sức chứa lên đến hàng ngàn người. những nhãn hàng tài trợ cho các chương trình dạng này thường là các nhãn xây dựng hình ảnh hướng đến cộng đồng.

ngày hội handmade

3. Ngày hội bán hàng giá ưu đãi dành cho giáo viên

Đây là sự kiện dạng hội chợ, trong đó, các đơn vị có thể trưng bày và bán hàng với giá ưu đãi dành riêng cho các thầy cô giáo. Để kiểm soát khách mời, bạn có thể gửi vé mời đến các trường trong thành phố. Vé mời các thầy cô có thể sử dụng hoặc tặng lại người thân.

Tuy nhiên, nên chú ý vì đây là ngày bán hàng dành cho đối tượng có chọn lọc, cho nên quy mô và hàng hóa cần được giới hạn, không nên tổ chức một hội chợ trong đó hàng hóa tạp nham, dễ dẫn đến tâm lý đây là một buổi đổ hàng ra bán “xôn” vào dịp cuối năm.

Các địa điểm phụ hợp cho những event kiểu này thường là Nhà văn hóa, Trung tâm triển lãm hoặc trong nhà như các khách sạn, trung tâm hội nghị nếu quy mô nhỏ hơn.

4. Tổ chức cuộc thi riêng cho đối tượng giáo viên

Tổ chức sự kiện phát động cuộc thi trên mạng, trên báo, thậm chí là trên ti vi dành cho các thầy cô giáo. Đó có thể là cuộc thi tài năng, thi viết lách hay bất cứ lĩnh vực gì, để chứng minh là giáo viên không phải chỉ biết dạy học mà còn có rất nhiều khả năng khác nữa.

Giải thường phù hợp có thể xem xét là chuyến đi du lịch, hiện vật hay sản phẩm từ nhà tài trợ. Với những cuộc thi như thế này, cần đẩy mạnh về truyền thông trước, trong và cả sau chương trình.

tổ chức 20-11 cuộc thi cho giáo viên

5. Tổ chức sự kiện ngày hội định hướng nghề nghiệp cho học sinh

Đây là một ngày hội nơi học sinh có thể tìm hiểu nhiều hơn về nghề giáo viên, để có thể định hướng nghề nghiệp cho mình, và cũng là nơi mà các giáo viên có thể chia sẻ về nghề nghiệp, tâm tư, tình cảm cũng như những lời khuyên dành cho các em học sinh.

Qua sự kiện, giáo viên có thể hiểu được mong muốn và lý do yêu thích nghề giáo viên của các học sinh, còn các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về nghề nhà giáo và những khó khăn, vui buồn trong nghề này.

Tổ chức sự kiện này có thể tổ chức theo dạng một sự kiện có quy mô lớn hoặc một chuỗi sự kiện nhỏ. Bên cạnh hoạt động này là các phương tiện truyền thông , quảng bá để tạo ảnh hưởng đến cộng đồng

Trên đây là một vài ý tưởng tổ chức sự kiện 20-11 mà Đà Nẵng Events tổng hợp lại. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện 20-11, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng lên ý tưởng và thực hiện!

dịch vụ tổ chức sự kiện 20-11

Các dịch vụ tổ chức sự kiện 20-11 của công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng - Đà Nẵng Events gồm có:

  • Tư vấn về cách thức tổ chức ngày 20 – 11 ý nghĩa nhất
  • Cung cấp người dẫn chương trình
  • Cung cấp các ca sĩ nổi tiếng với các phong cách, dòng nhạc khác nhau;
  • Cung cấp các nhóm nhảy, vũ đạo,…
  • Cung cấp người tổ chức trò chơi 
  • Cung cấp sân khấu và hội trường
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác: thiết bị âm thanh, ánh sáng, loa đài…

Hãy cùng làm hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trở nên vô cùng ý nghĩa với dịch vụ tổ chức sự kiện 20-11 của Danang Events nhé! Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn miễn phí và gửi báo giá tới bạn.

đăng ký để nhận tư vấn và báo giá

 
tư vấn Dịch Vụ 24/7

HỘI NGHỊ: 0913.311.911

                  0913.188.911

sỰ kIỆN: 0989.898.198

tHIẾT bỊ: 0918.640.988

kHIẾU nẠI dỊCH vỤ

hOTLINE: 0905.388.666