TIÊU CHUẨN NÀO CHO CÁC PG, PB SỰ KIỆN?

PG, PB (Promotion Girl, Promotion Boy) là một nghề đặc thù bởi họ là đại diện hình ảnh cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Họ là những người thường xuyên xuất hiện trong những chiến dịch marketing với những bộ cánh đẹp và đảm nhân vai trò là người đại diện cho một dòng sản phẩm hay thương hiệu…chính vì vậy, khi tổ chức các sự kiện cho khách hàng, Đà Nẵng Events luôn chú trọng tuyển chọn những gương mặt có đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

Ngoại hình

Ngoại hình là ấn tượng đầu tiên gây thiện cảm tốt đối với khách hàng. Do đó, các PG, PB thường là người có ngoại hình đẹp; cao trên 1m60; hình thể cân đối, nụ cười tươi tắn; gương mặt ưa nhìn và nước da đẹp…

Ngoại hình PG - PB

Ngoại hình của PB - PG phải gây thiện cảm với khách hàng

Khả năng giao tiếp

Yêu cầu đối với PG, PB là phải có khả năng giao tiếp tốt, tính cách và thái độ thân thiện để tạo lập được mối quan hệ và thiện cảm với công chúng về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu mà các doanh nghiệp, tổ chức đang xây dựng.

Bên cạnh đó, PG cần có giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm và có sức lôi cuốn khách hàng. Đặc biệt, với các sự kiện tiếp xúc với nhiều khách hàng, đối tác là người nước ngoài, các PG và PB còn cần phải biết ngoại ngữ. 

PG, PB phải là một người có trách nhiệm trong công việc

Bất kể công việc nào cũng đòi hỏi ở nhân sự phải có ý thức tự giác cao, tinh thần làm việc tích cực, có trách nhiệm, hòa đồng với các thành viên khác trong nhóm, luôn cố gắng hết mình vì công việc.

Trách nhiệm của PG-PB

Có sức khỏe và nền tảng thể lực tốt cùng tinh thần làm việc luôn thoải mái

Công việc đôi khi đòi hỏi PG, PB phải đi lại liên tục hoặc chương trình kéo dài, người làm PG phải giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục. Điều này khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi, điều quan trọng là họ luôn phải có tinh thần lạc quan, tích cực để cố gắng làm hài lòng khách hàng, xây dựng tốt hình ảnh thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp trước truyền thông và công chúng.

Khả năng thích ứng nhanh và chịu được áp lực cao trong công việc

 Đôi khi, các PG, PB có thể gặp phải các khách hàng bất lịch sự, khó chịu hay có cách hành xử không phù hợp cùng với đó là các sự cố, khó khăn phát sinh. Do đó, một yếu tố cần thiết khác đối với PG đó chính là khả năng thích ứng trong các hoàn cảnh khác nhau, tinh thần thép cùng với chịu đựng được các áp lực mà công việc mang đến.

khả năng thích ứng của các pg-pb

Có kiến thức về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ:

Trước mỗi sự kiện, DanangEvents sẽ có buổi đào tạo, nhằm giúp các PG, PB có kiến thức về sản phẩm, dịch vụ để có thể giới thiệu và tư vấn cho các khách hàng một cách chính xác về sản phẩm, dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu.

Pb-PG  có những kiến thức về giới thiệu sản phẩm của công ty

Để đảm bảo sự kiện thành công cho quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và đào tạo những PG, PB không chỉ đẹp mà còn hiểu biết. Ngoài ra, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ nhân sự sự kiện của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực khác như MC, ca sĩ, lễ tân…
tư vấn Dịch Vụ 24/7

HỘI NGHỊ: 0913.311.911

                  0913.188.911

sỰ kIỆN: 0989.898.198

tHIẾT bỊ: 0918.640.988

kHIẾU nẠI dỊCH vỤ

hOTLINE: 0905.388.666