Tham khảo các loại hình Gala Dinner phổ biến hiện nay

Gala dinner là sự kiện khá phổ biến với các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Đây được xem là một trong những chương trình được tổ chức thường niên ở các công ty, với mục đích chính là giao lưu ăn tiệc và tri ân các khách hàng, nhân viên. Nhưng để tổ chức chương trình thành công, mang lại sự hài lòng cho khách mời thì cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Theo đại diện của đơn vị Mobifone có chia sẻ: “Rất cảm ơn Danang Events đã mang đến cho tập thể đơn vị chúng tôi một buổi tiệc trọn gói vô cùng hấp dẫn, tối ưu chi phí, thu hút khách mời tham dự và giúp gắn kết toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty lại với nhau. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp! Thật là tuyệt vời!”

Ý nghĩa của Gala Dinner

Đây là một sự kiện được tổ chức dưới hình thức một buổi tiệc tối, kết hợp cùng với các hoạt động sân khấu và các hoạt động giải trí. Đây cũng là nơi tụ họp và gắn kết toàn bộ đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp, kết hợp cùng với những tiết mục nghệ thuật và những trò chơi giao lưu vô cùng thú vị.

Đêm tiệc này thường được tổ chức nhân dịp đặc biệt của công ty như: Các buổi ăn mừng, khen thưởng nội bộ với các giải thưởng danh giá, liên hoan hoặc là tri ân khách hàng, cảm ơn đối tác, tổ chức vào các dịp cuối năm, để tổng kết hoạt động của năm,... Ngoài ra, đêm tiệc có thể được lồng ghép và kết hợp tổ chức cùng với chuyến du lịch và chương trình Team building để gắn kết nội bộ công ty.

Gala Dinner  là nơi tụ họp và gắn kết toàn bộ đội ngũ nhân sự

Một bữa tiệc Gala Dinner thành công giúp doanh nghiệp gắn kết nội bộ

Các chương trình Gala Dinner thường gặp

Chương trình mang lại cho công ty những lợi ích và ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt liên quan đến việc xây dựng văn hóa và nội bộ trong công ty, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển và gắn kết của doanh nghiệp đối với các cán bộ nhân viên, các đối tác, khách hàng,…

Tiệc liên hoan cuối năm

Đây là loại hình tiệc rất phổ biến đối với các công ty sau một năm làm việc. Vì vậy mà họ muốn tổ chức một bữa tối với các hoạt động sân khấu, kết hợp việc vinh danh, khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt một năm qua. Đồng thời, với các trò chơi được tổ chức trên sân khấu dành cho các thành viên tham gia có thể thư giãn và giao lưu gắn kết.

Buổi tiệc kết hợp việc vinh danh, khen thưởng cho những cá nhân xuất sắc

Quảng bá và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Tiệc chào xuân

Cũng giống như bữa tiệc liên hoan cuối năm, tiệc chào đón năm mới giống như là một chương trình được tổ chức để mừng năm mới đến và bắt đầu một năm mới thật an lành, may mắn, phát triển. Đây cũng chính là dịp để công ty có thể đưa ra những mục tiêu, cũng như định hướng giúp thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say của toàn thể công ty trong năm mới.

Sự kiện bắt đầu một năm mới thật an lành và may mắn

Gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các bên liên quan

Gala Dinner kết hợp du lịch

Trong những chuyến đi ngắn ngày, tập thể công ty sẽ được đi tham quan hay tham gia các hoạt động thú vị trên bãi biển, trò chơi tập thể… Thông thường trong buổi tối cuối cùng của chuyến đi sẽ kết hợp tổ chức một đêm tiệc để tăng những tiếng cười sảng khoái. Như vậy sẽ giúp làm chuyến đi thêm ý nghĩa và giúp mọi thành viên gắn kết với nhau hơn.

Sự kiện kết hợp với các hoạt động thú vị trên bãi biển

Kết nối và gắn kết nội bộ

Tiệc tri ân khách hàng

Buổi tiệc sẽ giúp công ty xây dựng và củng cố được thương hiệu của mình trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là dịp giúp tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình. Hiện nay, thay vì những buổi hội nghị vô cùng nhàm chán, thì các công ty thường kết hợp tổ chức một buổi tiệc vui vẻ để trao đổi và gặp gỡ khách hàng một cách tự nhiên và thân thiết hơn.

Đêm tiệc giúp tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng

Góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với nhiều ý tưởng độc đáo khi tổ chức Gala Dinner. Danang Events luôn đảm bảo cho đêm tiệc của khách hàng thành công, thú vị và hấp dẫn nhất. Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ nhé!