DIỄN ĐÀN TRIỂN VỌNG PHỤC HỒI VỚI CÁC CHÍNH SÁCH ĐIỀU HÀNH HỖ TRỢ PHỤC HỒI KINH TẾ 2023

Ngày 22/06/2023, tại Nghệ An đã diễn ra chương trình “Triển Vọng Phục Hồi Với Các Chính Sách Điều Hành Hỗ Trợ Phục Hồi Kinh Tế 2023”. Nhằm cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp một lăng kính quan sát và góc nhìn đa chiều về bối cảnh cũng như diễn biến thị trường trong nước và quốc tế; từ đó nhận diện được cơ hội và rủi ro trên con đường kinh doanh để vượt qua khó khăn, thách thức.

Tham dự Hội nghị có TS. Lê Xuân Nghĩa - Thành viên Hội đồng Chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia; ông Nguyễn Tấn Huỳnh - Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Cienco4; ông Bùi Xuân Sinh - Giám đốc Chi nhánh VCCI tại Nghệ An; ông Hoàng Vĩnh Trường - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An cùng các chuyên gia, đại diện các Lãnh đạo doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tại các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Danang Events – HoaBinh Group vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng hội nghị quan trọng lần này và nhận được sự đánh giá cao về công tác tổ chức, công tác chuẩn bị và kỹ năng điều hành. Cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh nổi bật được ghi lại tại sự kiện nhé!!!

3

14

8

9

41

  • Công ty tổ chức sự kiện Danang Events - HoaBinh Group 
  • Địa chỉ: Số 217 đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0939.311.911 -  0913.311.911