Dịch vụ tổ chức Gala Dinner tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Trong những năm gần đây, Gala Dinner thường xuyên có mặt trong các sự kiện của các công ty như tiệc cuối năm, du lịch, hay hội nghị, lễ kỷ niệm… Tổ chức Gala Dinner mang nhiều ý nghĩa khác nhau đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức nhằm tôn vinh sự thành công của dự án, vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. 

Tuy mục đích đơn giản nhưng một chương trình Gala Dinner được lên kế hoạch chi tiết, đầy đủ sẽ tạo ấn tượng đối với khách tham dự. Vậy làm sao để tổ chức Gala Dinner thành công, và cần những lưu ý gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Danang Events - Tổ chức Gala Dinner trọn gói, tiết kiệm tại Đà Nẵng

Tổ chức Gala Dinner là chương trình kết hợp giữa tổ chức một sự kiện như hội nghị khách hàng, du lịch, lễ kỷ niệm, ra mắt sản phẩm, du lịch… với tiệc ăn tối, chương trình ca múa nhạc, văn nghệ đặc sắc. Đây là chương trình khá phổ biến mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho nhiều sự kiện quan trọng.

Không giống như các chương trình, sự kiện khác đòi hỏi sự cầu kỳ về nghi lễ, tiệc gala dinner thường mang lại cảm giác thoải mái, tự tại và gần gũi cho mọi người đến tham dự. Một chương trình gala dinner có đặc sắc ấn tượng hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý  tưởng, kịch bản chương trình. Hiểu được điều đó, Danang Events mang đến đêm gala dinner vô cùng ấn tượng, đặc sắc tạo ấn tượng khó phai cho khách tham dự.

Danang Events tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên tổ chức Gala Dinner cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Gói dịch vụ tổ chức Gala dinner mà Danang Events cung cấp đa dạng, trọn gói nhiều hạng mục từ việc lên ý tưởng kịch bản, cung cấp các loại hình tiệc với giá cả hợp lý, cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các chương trình biểu diễn đặc sắc.

Danang Events cung cấp dịch vụ tổ chức Gala dinner trọn gói
Danang Events cung cấp dịch vụ tổ chức Gala dinner trọn gói

Tổ chức Gala dinner cần những hạng mục dịch vụ nào?

Dưới đây là một những hạng mục cần có trong sự kiện Gala dinner:

Chương trình biểu diễn nghệ thuật

Một đêm tiệc Gala Dinner ấn tượng và đặc sắc không thể thiếu những tiết mục biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu được chọn lọc kỹ càng. Các tiết mục hài hòa phù hợp với chủ đề của bữa tiệc, cũng như background sân khấu. Bên cạnh đó Danang Events chú trọng về hình ảnh, sự sáng tạo của các tiết mục biểu diễn tạo ra những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc cho người tham dự.

Hơn nữa, góp phần vào những tiết mục gala dinner đặc sắc, Danang Events cung cấp các dịch vụ như cho thuê nhân sự ban nhạc, vũ đoàn, ca sĩ, nghệ nhân vẽ tranh cát, ảo thuật gia, chú hề, diễn viên xiếc, mascot, làm bóng bay nghệ thuật, nhân sự quay phim, chụp ảnh dựng media theo yêu cầu.

Biểu diễn nghệ thuật là nội dung không thể thiếu trong Gala dinner
Biểu diễn nghệ thuật là nội dung không thể thiếu trong Gala dinner

Trò chơi giao lưu

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn nghệ thuật mãn nhãn, tổ chức trò chơi giao lưu, kết nối các khách mời tham dự sẽ khiến cho buổi lễ hấp dẫn và vui vẻ hơn. Danang Events xây dựng kịch bản trò chơi độc đáo, thú vị và hấp dẫn, cùng với MC, quản trò hoạt náo tăng thêm phần hấp dẫn.

Tổ chức tiệc buffet, tiệc à la carte

Buổi tiệc Gala Dinner không thể thiếu các món ăn ngon được chuẩn bị sẵn theo menu của khách sạn, nhà hàng, địa điểm tổ chức. Quý khách sẽ được lựa chọn những menu phù hợp với nhu cầu, sở thích, thói quen. Không chỉ cung cấp menu tiệc buffet, à la carte tại địa điểm của nhà hàng, khách sạn, Danang Events còn cung cấp dịch vụ tiệc lưu động đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Luôn đảm bảo nguồn gốc thực phẩm sạch, có xuất xứ rõ ràng với sự tham gia của đầu bếp kinh nghiệm, hàng đầu.

Tiệc gala dinner có thể thực hiện theo nhiều hình thức
Tiệc gala dinner có thể thực hiện theo nhiều hình thức

Hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu tiệc Gala Dinner

Tổ chức Gala Dinner tại Đà Nẵng hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách mời không thể thiếu những trợ thủ đắc lực như hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy tạo khói, màn hình LED… Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu của Danang Events mang đến màn trình diễn âm thanh, ánh sáng đẳng cấp.

Nếu bạn muốn tổ chức đêm tiệc Gala Dinner ngoài trời cũng đừng quá lo lắng, Danang Events sẽ cung cấp nhà bạt, dù che kết cấu sắt phi chịu lực, chắc chắn, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Đội ngũ nhân sự phục vụ tiệc Gala Dinner chuyên nghiệp

Không chỉ có đội ngũ nhân sự biểu diễn như vũ công, ca sĩ, nhạc công tham gia vào các tiết mục của Gala Dinner, mà cần có một đội ngũ hỗ trợ góp phần mang đến sự thành công của sự kiện.

Danang Events cung cấp đội ngũ PG, PB chiều cao chuẩn, gương mặt khả ái, giao tiếp và tương tác tốt với khách tham dự Gala Dinner. Với những bữa tiệc Gala Dinner có sự tham gia của các khách mời đến từ nhiều quốc gia, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ phiên dịch viên tự do. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp giúp sự kiện Gala dinner diễn ra suôn sẻ
Đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp giúp sự kiện Gala dinner diễn ra suôn sẻ

Quy trình tổ chức Gala Dinner

Bất cứ chương trình nào cũng cần có kế hoạch, quy trình cụ thể. Và khi bắt đầu tổ chức cũng cần xác định được nhu cầu và mục đích của sự kiện, để từ đó lựa chọn được hình thức Gala dinner phù hợp.

Lên ý tưởng, chủ đề của tiệc Gala Dinner

Để chương trình Gala Dinner đặc sắc, gây ấn tượng, việc lên ý tưởng và chủ đề là rất cần thiết. Chủ đề càng độc đáo, mới mẻ thì càng thu hút nhiều người tham dự. Chủ đề của bữa tiệc Gala dinner vừa gắn liền với văn hóa của doanh nghiệp, công ty, truyền tải thông điệp mà vẫn mang đến sự mới mẻ, độc đáo.

Lựa chọn địa điểm, không gian tổ chức

Để lựa chọn địa điểm, không gian tổ chức phù hợp, trước tiên bạn cần xác định được số lượng khách tham dự, quy mô tổ chức, tính chất của sự kiện. Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như khoảng cách địa lý có thuận tiện đối với khách mời tham dự hay không.

Lên kịch bản chương trình, và dự trù kinh phí

Dựa trên những ý tưởng, chủ đề đã xác định ban đầu, sẽ cần phải xây dựng kịch bản chương trình chi tiết bao gồm các hoạt động sẽ diễn ra trong chương trình. Dù chương trình nhỏ hay to cũng cần kịch bản, để đảm bảo đêm gala dinner diễn ra đúng như kế hoạch.

Ngoài ra bạn cũng cần có bảng dự trù kinh phí tổ chức phù hợp với ngân sách của công ty.  Như vậy mới có thể kiểm soát được chi phí đảm bảo tổ chức gala dinner diễn ra đúng như kế hoạch.

Lựa chọn menu tiệc gala dinner

Tổ chức tiệc Gala Dinner không thể thiếu phần chính là các món ăn. Có hai hình thức tiệc bạn có thể lựa chọn là tiệc truyền thống alacarte và tiệc buffet. Tùy vào tính chất buổi tiệc cũng như sở thích của đại đa số khách mời mà có thể lựa chọn một trong hai hình thức tiệc trên.

Thi công, lắp đặt các hạng mục cần thiết

Trước khi diễn ra chương trình gala dinner, bạn cần đảm bảo công tác thi công, lắp đặt, setup các hạng mục cần thiết được tiến hành đúng như kế hoạch. Với những hạng mục thi công như sân khấu, màn hình led, cần nhiều thời gian sẽ cần ưu tiên chuẩn bị trước. Đồng thời phải chạy thử trước để kiểm soát các lỗi và trục trặc kỹ thuật, và có biện pháp đề phòng rủi ro.

Tổ chức chương trình Gala dinner

Chương trình được diễn ra thành công hay không còn phụ thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự sự kiện. Dưới sự chỉ đạo của điều hành sự kiện, các nhân sự kết hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, linh hoạt đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổ chức Gala dinner cần có kịch bản chi tiết, sáng tạo
Tổ chức Gala dinner cần có kịch bản chi tiết, sáng tạo

Cam kết về chất lượng tổ chức Gala dinner của Danang Events

Tổ chức tiệc Gala Dinner không chỉ là cơ hội giao lưu, kết nối các thành viên trong công ty, khách hàng và đối tác, bữa tiệc chu đáo, ấn tượng được Danang Events thiết kế sẽ mang đến những dấu ấn mạnh mẽ cho doanh nghiệp, tổ chức. 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Danang Events luôn theo đuổi phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng” để đem đến những dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng. Từ những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, mới lạ, cho đến trang trí, setup sân khấu, backdrop, photo booth, màn hình LED, cùng với đó là các tiết mục văn nghệ, giao lưu tạo ấn tượng tốt đẹp với khách tham dự.

Hơn nữa, chương trình Gala dinner do Danang Events tổ chức luôn đặt sự chuyên nghiệp, uy tín và đẳng cấp làm trọng tâm. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Báo giá dịch vụ tổ chức Gala dinner

Chi phí tổ chức Gala Dinner tại Đà Nẵng phụ thuộc khá nhiều đến địa điểm tổ chức, menu món ăn, hay hệ thống âm thanh, ánh sáng cung cấp cho sự kiện. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ tổ chức Gala Dinner bạn có thể tham khảo:

STT

HẠNG MỤC 

ĐƠN VỊ 

GIÁ TIỀN

1

Thuê địa điểm

 

Từ 1,000,000 - 10,000,000đ phụ thuộc vào địa điểm tổ chức nhà hàng hay khách sạn, resort cũng như các dịch vụ tiện ích đi kèm. 

2

Âm thanh – Ánh sáng 

 

Từ 5.000.000đ

3

Backdrop, photo booth chụp ảnh

M2

Từ 200,000đ phụ thuộc vào kích thước theo yêu cầu

4

Standee

Chiếc

Tùy theo kích thước

5

Menu tiệc

Số khách

Tùy theo thực đơn và số lượng khách 

6

PG – PB

Người

700,000 - 9,000,000đ

7

MC 

Người

3,000,000 - 5,000,000đ

8

Vũ đoàn, ca sĩ, DJ

Tiết mục

3,000,000 - 5,000,000đ

9

Media: quay phim chụp ảnh 

Gói 

5,000,000 - 7,000,000đ

10

Xe vận chuyển

Chiếc 

Khách hàng lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp.

*** Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào quy mô và tính chất sự kiện mà chi phí có thể thay đổi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Tại sao bạn nên chọn Danang Events là đơn vị tổ chức gala dinner?

Danang Events luôn là đối tác tin cậy được nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các khu vực xung quanh lựa chọn làm đơn vị thực hiện các sự kiện trọng đại. Cũng là bởi những đặc điểm nổi bật sau:

  • Chi phí hợp lý nhất trên thị trường với chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời.

  • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị từ hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, chất lượng cao.

  • Chủ động xử lý những sự cố phát sinh một cách nhanh gọn với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  • Tư vấn kịch bản độc đáo, mới lạ, cùng quy trình tổ chức chuyên nghiệp, nhanh gọn, giúp sự kiện thành công.

  • Hướng dẫn và tư vấn địa điểm tổ chức gala dinner phù hợp cho khách hàng.

  • Cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môi cao.

    Danang Events cam kết mang lại sự chuyên nghiệp cho các bữa tiệc Gala dinner
    Danang Events cam kết mang lại sự chuyên nghiệp cho các bữa tiệc Gala dinner

Các dự án tổ chức Gala Dinner đã thực hiện của Danang Events

Dưới đây là các chương trình Gala Dinner mà Danang Events đã tổ chức cho nhiều doanh nghiệp,công ty.

Gala dinner Zuno
Gala dinner Zuno
Gala dinner TATA
Gala dinner TATA
Gala dinner WCO 2023
Gala dinner WCO 2023
Gala dinner Hội nghị Gây mê hồi sức toàn quốc 2023
Gala dinner Hội nghị Gây mê hồi sức toàn quốc 2023
Gala dinner Hội nghị ngành Nhãn khoa 2023
Gala dinner Hội nghị ngành Nhãn khoa 2023
Gala dinner Dairy Group
Gala dinner Dairy Group
Gala dinner AHT
Gala dinner AHT

Như vậy để tổ chức gala dinner diễn ra thường niên vào dịp cuối năm, tri ân khách hàng, nhân viên hay chia sẻ dự án mới tại Đà Nẵng bạn sẽ cần rất nhiều nhân lực và vật lực để sự kiện diễn ra thành công. Danang Events tự hào là công ty tổ chức sự kiện đem lại thành công cho khách hàng với giá cả vô cùng hợp lý. Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn từ A-Z.

DANANG EVENTS - ĐỐI TÁC ĐỊA PHƯƠNG - CHUYÊN GIA TOÀN CẦU

Hotline: 0903.277.326 - 0913.186.829

Địa chỉ: Số 217 đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Email: info@danangevent.com

62 lượt xem


Tư vấn miễn phí

DanangEvents sẽ gọi điện thoại tư vấn trực tiếp cho quý khách khi để lại thông tin:

Hotline
Báo giá nhanh Tư vấn nhanh
Hotline
Messenger Zalo Zalo
Go top
Đang xử lý...
0903.277.326