Vai trò của âm thanh - ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Bất kì sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ, khi tổ chức đều không thể thiếu được hai yếu tố Âm thanh và ánh sáng. Hiểu được vai trò của âm thanh, ánh sáng trong Tổ chức sự kiện, Danang Events luôn đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên để họ lành nghề và điều khiển được các thiết bị mới nhất.

Âm thanh và ánh sáng là 2 yếu tố góp phần làm nên sự thành công của sự kiện. Chúng là phương tiện hỗ trợ nhà tổ chức sự kiện truyền tải thông điệp đến công chúng một cách trọn vẹn, dễ tiếp cận nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vai trò của hệ thống âm thanh ánh sáng trong sự kiện nhé !

Yêu cầu về chất lượng của 2 yếu tố này là mối quan tâm hàng đầu khi tổ chức sự kiện, nhất là các sự kiện có biểu diễn ca nhạc hay thời trang: Ánh sáng thì cần phải linh động và tạo hiệu ứng dễ chịu cho người tiếp nhận; Âm thanh cần chuẩn nét, không quá to hay quá nhỏ...

Hệ thống âm thanh ánh sáng càng tốt, càng hoành tráng, đầu tư  bao nhiêu thì sẽ làm cho khán giả càng phấn khích, hòa mình vào chương trình bây nhiêu, khẳng định sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất. 

 

vai trò của âm thanh ánh sáng trong sự kiện

Việc lắp đặt và bố trí ánh sáng phải khoa học và mang tính nghệ thuật. Ánh sáng chính là điểm nhấn của chương trình bên ngoài ca sĩ, kết hợp nhiều loại đèn, ánh sáng khác nhau ...

Tùy từng sự kiện sân khấu, những kiểu đèn như đèn moving head beam, đèn par led, hay đèn laser sẽ được ứng dụng khác nhau tạo hiệu ứng khác nhau. Những kiểu đèn với ánh sáng rực rỡ, hòa cùng với âm thanh sôi động, tưng bừng như đưa người tham gia cuốn theo dòng sự kiện đang diễn ra.

Muốn vậy, các thiết bị về âm thanh và ánh sáng phải cần đảm bảo chất lượng. Vì vậy, Danang Events đã đầu tư hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng vô cùng hiện đại với đầy đủ các hạng mục như: Thiết bị âm thanh hội thảo, sự kiện, thiết bị âm thanh ca nhạc, thiết bị âm thanh line array (5000 khách) bao gồm: loa, đầu đĩa, mic không dây, bàn mixer...; Thiết bị ánh sáng biểu diễn gồm: Đèn Par, Đèn Beam, Máy tạo khói, cáp ánh sáng, laptop...

Danang Events chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo và cho thuê trang thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ biểu diễn trên toàn quốc.
tư vấn Dịch Vụ 24/7

HỘI NGHỊ: 0913.311.911

                  0913.188.911

sỰ kIỆN: 0989.898.198

tHIẾT bỊ: 0918.640.988

kHIẾU nẠI dỊCH vỤ

hOTLINE: 0905.388.666