Top các địa điểm lý tưởng để tổ chức Team building bãi biển cho doanh nghiệp

Team building là hoạt động vui chơi giải trí tập thể không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, hoạt động này được tổ chức hàng năm nhằm gắn kết tinh thần nhân viên và cải thiện giao tiếp trong tổ chức, doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để các thành viên trong doanh nghiệp nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng, phát triển thêm các kỹ năng mới, cải thiện các mối quan hệ và thúc đẩy năng suất làm việc hiệu quả hơn.

Ngày nay, tổ chức Team building được các doanh nghiệp đầu tư khá nhiều từ khâu lựa chọn địa điểm tổ chức, đơn vị tổ chức và thường kết hợp với các chuyến du lịch nghỉ mát trong năm của công ty. Trong bài viết hôm nay, Danang Events muốn chia sẻ tới bạn “Top các địa điểm lý tưởng để tổ chức Team building bãi biển cho doanh nghiệp” và những lợi ích mà Team building bãi biển đem lại. 

Team building bãi biển là gì?

Team building bãi biển là hoạt động tổ chức các trò chơi giải trí, thử thách cá nhân và đội nhóm được thực hiện trên bãi biển. Khi tham gia hoạt động này người chơi sẽ phải vượt qua các trò chơi, chuỗi thử thách của chương trình để giành chiến thắng. Hoạt động tập thể này sẽ giúp các thành viên trong doanh nghiệp gắn kết tinh thần đồng đội, đề cao năng lực cá nhân và phát triển các kỹ năng giao tiếp hiệu quả. 

Khi kết hợp Team building với du lịch nghỉ mát bãi biển thì hoạt động này vừa kế thừa được giá trị du lịch thuần túy vừa là cơ hội để doanh nghiệp truyền tải thông điệp thông qua các trò chơi tập thể và tạo cảm hứng sáng tạo tới nhân viên hiệu quả hơn. 

Fastmotion.vn-chup-hinh-teambuil

Những lý do doanh nghiệp nên tổ chức Team building bãi biển 

Team building bãi biển thông thường sẽ gồm 4 phần chính là khởi động (Warm-up), chụp hình Flycam - chụp hình tập thể, tham gia thử thách và chia sẻ - tổng kết.

Mở đầu phần warm-up, các thành viên tham gia Team building sẽ khởi động nhẹ nhàng với các trò chơi đơn giản, hoặc người dẫn chính trong hoạt động sẽ sử dụng các bài tập giãn cơ để khởi động.

Phần chụp hình Flycam tập thể là một hình thức để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và ghi lại những thước phim quý giá của các thành viên trong các chuyến đi nhằm sử dụng làm tư liệu truyền thông văn hóa nội bộ trong công ty.

team-building

Phần thử thách là phần chính và quan trọng nhất của hoạt động Team building, trong nội dung này các thành viên sẽ lần lượt tham gia các trò chơi, thử thách mà chương trình chuẩn bị. Thông qua các trò chơi, thử thách doanh nghiệp muốn các thành viên hiểu được giá trị lồng ghép vào trong các trò chơi, thử thách.

Phần kết của hoạt động Team building là phần chia sẻ. Cả đoàn sẽ cùng nhau tổng kết các hoạt động đã trải qua, trao quà và vinh danh đội giành chiến thắng đồng thời cùng nhau chia sẻ bài học ý nghĩa thông qua các trò chơi.

Không gian tổ chức

Lợi ích đầu tiên mà chương trình Team building bãi biển đem lại là không gian tổ chức hoạt động rộng rãi, thoáng mát và hài hòa với thiên nhiên. Điều mà các hoạt động Team building chuẩn mực trong văn phòng, trong hội trường, không gian kín với những ánh đèn, bàn ghế ngay ngắn thẳng hàng không thể mang đến cho người chơi tham gia Team building.

Không gian hòa mình vào thiên nhiên có biển rộng, cát trắng, nắng vàng sẽ giúp các thành viên tham gia có cảm giác tự do, dễ mở lòng giao tiếp, trò chuyện và thể hiện bản thân tốt hơn.

1710752959153

Tăng cường trao đổi tích cực giữa các thành viên 

Team building bãi biển sẽ sử dụng các trò chơi vận động thay vì các trò chơi sử dụng con số, giấy bút, bảng biểu như các trò chơi Team building trong không gian kín như văn phòng, hội trường.

Nhờ đó, các thành viên sẽ có cơ hội trao đổi thông tin, giao tiếp với nhau nhiều hơn và chủ động bày tỏ quan điểm cá nhân để cùng nhau giành được chiến thắng. Hoạt động tập thể như vậy vô hình chung sẽ gắn kết tập thể lại với nhau, cùng nhau lắng nghe, cùng nhau chia sẻ và cùng nhau học hỏi giúp các thành viên hòa đồng, hiểu nhau hơn. 

Truyền thông nội bộ hiệu quả

Team building bãi biển là cách thức hiệu quả nhất để truyền thông nội bộ văn hóa doanh nghiệp đến với nhân viên bằng cách lồng ghép định hướng, tầm nhìn của doanh nghiệp thông qua những trò chơi, thử thách.

team-building

Hoạt động này vừa ý nghĩa vừa để lại ấn tượng lưu lại trong tâm trí nhân viên giúp họ hiểu và tiếp thu sâu sắc hơn những truyền đạt từ ban lãnh đạo công ty.

Quản lý thời gian tốt hơn 

Các trò chơi, thử thách trong Team building bãi biển mang nét riêng sẽ cho thấy các giá trị văn hóa khác nhau tạo sự hưng phấn trong quá trình tham gia hoạt động nhóm và rèn luyện kỹ năng cá nhân về quản lý thời gian tốt hơn.

Phát huy khả năng lãnh đạo 

Các trò chơi, thử thách Team building bãi biển là cơ hội để các thành viên thể hiện năng lực bản thân trong đội nhóm. Thông qua các trò chơi, cá nhân tham gia sẽ phát huy được năng lực lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm và giúp doanh nghiệp nhìn ra được khả năng của từng thành viên.

Xây dựng tinh thần đoàn kết 

Team building bãi biển đa số sẽ lựa chọn các trò chơi tập thể, thông qua đó giúp các thành viên tham gia kết hợp với nhau theo đội nhóm để cùng hoạt động trao đổi thông tin, phối hợp hành động và nâng cao tinh thần đồng đội.

Du-lich-team-building-Dulichocea

Cải thiện giao tiếp và mối quan hệ 

Khi tham gia các trò chơi, thử thách trong Team building bãi biển, các thành viên sẽ có cơ hội giao tiếp với nhau nhiều hơn để hiểu đồng đội, kết hợp với nhau ăn ý để hoàn thành trò chơi với kết quả tốt và giành chiến thắng. Việc giao tiếp hiệu quả trong quá trình tham gia các trò chơi Team building bãi biển không chỉ giúp họ cải thiện kỹ năng giao tiếp mà còn phát triển các mối quan hệ mới trong tổ chức/doanh nghiệp.

Tăng năng suất, hiệu quả công việc 

Trong quá trình tham gia Team building, thành viên sẽ thắt chặt các mối quan hệ từ đó họ thấu hiểu nhau hơn và phối hợp với nhau trong công việc đạt hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra, quá trình tham gia các trò chơi trong Team building bãi biển cũng giúp các thành viên chia sẻ, học hỏi được các kỹ năng khác nhau từ đó thúc đẩy năng suất làm việc đạt kết quả tốt.

358482807_750699140190239_504158

Có nhiều ý tưởng, sáng kiến mới 

Khi tham gia các trò chơi do ban tổ chức chuẩn bị, các thành viên sẽ sáng tạo  ra nhiều ý tưởng để giải quyết vấn đề nhằm hoàn thành trò chơi, thử thách của chương trình. Từ đó thúc đẩy khả năng tư duy tạo ra những cách làm mới và đổi mới trong công việc.

Củng cố niềm tin vững chắc 

Hoạt động Team building bãi biển còn giúp các thành viên tham gia hiểu nhau hơn từ đó hình thành trong họ niềm tin và sự tin tưởng đối với nhau. Niềm tin và sự tin tưởng đó sẽ rất hiệu quả trong công việc và luôn song hành với sự phát triển của doanh nghiệp.

team-building-phu-quoc-may-rut-t

Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp 

Các hoạt động trò chơi Team building bãi biển mà ban tổ chức chương trình mang tới cho các thành viên tham gia luôn mang nét đặc trưng riêng trong văn hóa nội bộ của doanh nghiệp. Thông qua các hoạt động trò chơi đó sẽ xây dựng và truyền thông được văn hóa doanh nghiệp trong nội bộ công ty của mình, đồng thời đó cũng là dịp để doanh nghiệp phát triển thêm về văn hóa nội bộ trong tổ chức ngày một đa dạng hơn.

hands

Các địa điểm tổ chức Team building bãi biển phù hợp cho doanh nghiệp

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển chạy dài 3.260km là một trong top 10 quốc gia có chỉ số cao nhất về chiều dài đường bờ biển so với diện tích lãnh thổ.

Đường bờ biển Việt Nam kéo dài từ Móng Cái (Quảng Ninh) qua mũi Cà Mau (cực Nam của Tổ quốc) đến Hà Tiên (Kiên Giang) đi qua 28/63 tỉnh/ thành phố ven biển của nước ta. Việt Nam nước ta có rất nhiều bãi biển đẹp, thơ mộng để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước cho các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. 

Để tổ chức hoạt động Team building an toàn, hấp dẫn và hiệu quả bạn cần phải lựa chọn những bãi biển sạch, đẹp, có không gian đủ rộng để tổ chức chương trình vui vẻ và ý nghĩa nhất. Dưới đây là một số gợi ý dựa vào kinh nghiệm tổ chức chương trình Team building bãi biển cho các doanh nghiệp của Danang Events chúng tôi về các địa điểm để tổ chức Team building bãi biển hấp dẫn nhất tại 3 miền:

Khu vực miền Bắc 

Bãi biển Bãi Cháy - Hạ Long, Quảng Ninh

Bãi biển Đồ Sơn - Hải Phòng

Đảo Cát Bà - Hải Phòng

Bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa

Bãi biển Trà Cổ - Móng Cái, Quảng Ninh

Khu vực miền Trung

Bãi biển Cửa Lò - Nghệ An

Bãi biển Lăng Cô - Huế

Bãi biển Mỹ Khê - Đà Nẵng

Bãi biển Nhật Lệ - Quảng Bình

Bãi biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh

Bãi biển Thuận An - Huế

Bãi biển Cửa Việt - Quảng Trị

Bãi biển Cửa Đại - Hội An, Quảng Nam

Bãi biển Lý Sơn - Quảng Ngãi

Bãi biển Kỳ Co - Quy Nhơn, Bình Định

Khu vực miền Nam

Bãi biển Mũi Né - Phan Thiết

Bãi biển Cà Ná - Ninh Thuận

Bãi biển Ninh Chữ - Ninh Thuận

Bãi biển Tân Thành - Tiền Giang

Bãi Dài - Phú Quốc - Kiên Giang

Bãi Sao - Phú Quốc - Kiên Giang

Bãi biển Nha Trang - Khánh Hòa

Bãi biển Dốc Lết - Khánh Hòa

Bãi biển Hồ Cốc - Bà Rịa Vũng Tàu

Bãi biển Côn Đảo - Bà Rịa Vũng Tàu

Danang Events - Đơn vị tổ chức Team building bãi biển uy tín, chuyên nghiệp

Để tổ chức hoạt động Team building bãi biển thành công không chỉ là sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ ban tổ chức thuộc doanh nghiệp mà còn phụ thuộc vào đơn vị thực hiện tổ chức chương trình cho doanh nghiệp. 

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, Danang Events chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức Team building bãi biển uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo và tận tâm trong quá trình tư vấn, thiết kế, báo giá cho các khách hàng doanh nghiệp nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho các sự kiện của khách hàng.

Ngoài dịch vụ tổ chức Team building bãi biển, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khác như tiệc tất niên, sự kiện khai trương, gala dinner, lễ ra mắt sản phẩm mới,...Để biết rõ hơn về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Website: http://danangevents.com.vn/www.DanangEvents.com.vn

Tel: 0236.399.6116 - 0236.399.6226    

Mobile: 0913.186.829 - 0939.311.911

Địa chỉ/ Address: 

Hà Nội: Số 27-29 đường Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đà Nẵng: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Hồ Chí Minh: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM.

40 lượt xem


Hotline
Báo giá nhanh Tư vấn nhanh
Hotline
Messenger Zalo Zalo
Go top
Đang xử lý...
0903.277.326