NHỮNG LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ TEA BREAK CHO SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện diễn ra trọn vẹn và thoải mái, doanh nghiệp thường bố trí các buổi tiệc teabreak xen kẽ vào thời gian giải lao để khách khứa có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Teabreak không chỉ đơn thuần là một tiệc nghỉ giữa giờ, nó còn phần nào đại diện cho tác phong của doanh nghiệp, vì vậy không thể hời hợt trong khâu tổ chức. Dưới đây là những lưu ý khi chuẩn bị teabreak tổ chức sự kiện.

1. Chọn địa điểm tổ chức tiệc Teabreak

Đạ điểm tổ chức phải là nơi rộng rãi, thoải mái, có thể chứa được nhiều khách khứa nhưng không gây tù túng ngột ngạt. Tiệc teabreak thường là tiệc đứng nên không gian tổ chức phải phù hợp và tiện lợi cho khách đi lại và trò chuyện. Mặc khác, cần lưu ý nơi tổ chức tiệc không nên quá xa so với nơi tổ chức sự kiện để khách khứa thuận tiện di chuyển.

địa điiểm tổ chức tiệc tea break

2. Trang trí tiệc phù hợp

Tùy thuộc vào tính chất của bữa tiệc mà chọn cách trang trí cho phù hợp. Tuy nhiên, teabreak không yêu cầu phải trang trí quá rườm rà và chi tiết. Bạ chỉ cần tạo ra không gian sạch sẽ, lịch sự, chỉnh chu và thoải mái, phù hợp để khách khứa thư giãn và tận hưởng bữa tiệc.

trang trí tiệc teabreak

3. Lên Thực đơn cho Teabreak

Dựa vào ngân sách bạn có, hãy quyết định một thực đơn phù hợp với tiệc teabreak. Tuy nhiên, cơ bản cần đảm bảo:

- Thực đơn cân bằng giữa các món bánh, trái cây, đồ uống

- Thực đơn chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng

- Sắp xếp thứ tự và số lượng các món phù hợp và khoa học

menu teabreak

4. Tác phong phục vụ

Phục vụ chu đáo sẽ khiến khách khứa hài lòng và có ấn tượng tốt hơn về bữa tiệc. Hãy quyết định số lượng người phục vụ cụ thể, chuẩn bị những vật dụng cần thiết để phục vụ khách khi khách cần: Dao, đĩa, thìa, khăn giấy...

tác phong phục vụ

5. Loại nhạc sử dụng

Sử dụng âm nhạc trong các buổi teabreak để tạo ra không gian thư giãn cho khách. Các loại nhạc được sử dụng thường là Piano, nhạc không lời, Ballad nhẹ nhàng... Tránh mở các loại nhạc có tính chất quá mạnh như Rock,... không phù hợp với bữa tiệc và khiến khách cảm thấy khó chịu.
tư vấn Dịch Vụ 24/7

HỘI NGHỊ: 0913.311.911

                  0913.188.911

sỰ kIỆN: 0989.898.198

tHIẾT bỊ: 0918.640.988

kHIẾU nẠI dỊCH vỤ

hOTLINE: 0905.388.666