Dịch vụ tổ chức Team Building trọn gói, chuyên nghiệp

Để phát triển kỹ năng cho nhân viên hay nâng cao hiệu suất làm việc nhóm, gia tăng tinh thần gắn kết tập thể, các doanh nghiệp thường hướng đến hoạt động team building như một giải pháp hữu hiệu. Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể tự tổ chức chương trình team building nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch vụ tổ chức team building trọn gói, chuyên nghiệp tại Danang Events đảm bảo mang đến cho bạn những chương trình thú vị, độc đáo nhất!

Danang Events cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói, chuyên nghiệp
Danang Events cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói, chuyên nghiệp

Tổ chức team building có ý nghĩa như thế nào với các doanh nghiệp?

Đối với các doanh nghiệp, sự kiện team building đóng vai trò như một cầu nối giúp gắn kết nhân viên đồng thời tạo ra môi trường tích cực, kích thích sự sáng tạo đem lại hiệu suất cao trong công việc… Cụ thể như sau:

 • Tham gia hoạt động team building, các nhân viên có cơ hội tương tác để hiểu rõ hơn về nhau qua đó dễ dàng hợp tác giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. 

 • Thông qua team building, các nhân viên được rèn luyện, phát triển nhiều kỹ năng như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống…

 • Mang đến không khí thoải mái, tạo động lực và thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên.

 • Cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, tham quan những địa điểm mới giúp tăng sự phấn khích và hào hứng cho mọi người. 

 • Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

 • Truyền tải thông điệp ý nghĩa cũng như giá trị cốt lõi của công ty mình đang làm.

Team building là hoạt động mang nhiều ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp
Team building là hoạt động mang nhiều ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ tổ chức team building

Để tổ chức sự kiện team building cần chuẩn bị chu đáo từ khâu tìm kiếm địa điểm, lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, chuẩn bị trò chơi, vật dụng… Sẽ rất khó để doanh nghiệp có thể tự tổ chức chương trình team building nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể cân nhắc thuê dịch vụ tổ chức teambuilding. Tuy nhiên khi thuê cần lưu ý các vấn đề sau:

Dự trù ngân sách

Ngân sách dự trù là khoản chi phí mà doanh nghiệp có thể chi trả cho chương trình team building này. Ngân sách này sẽ quyết định quy mô và chất lượng của chương trình. Để đưa ra mức kinh phí phù hợp, cần căn cứ vào tình trạng kinh tế của doanh nghiệp cũng như số lượng người tham dự… Từ đó các công ty tổ chức sẽ sẽ dễ dàng lên được các kịch bản phù hợp với mức ngân sách của doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình trao đổi và chuẩn bị.

Ngân sách quyết định quy mô và chất lượng của chương trình
Ngân sách quyết định quy mô và chất lượng của chương trình

Địa điểm tổ chức 

Địa điểm tổ chức là một yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của chương trình team building. Khi lựa chọn địa điểm, hãy ưu tiên những nơi không quá xa để dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Ngoài ra, địa điểm này cũng cần phù hợp với chủ đề của chương trình team building. Chẳng hạn, nếu muốn tổ chức các hoạt động với nước, bạn có thể lựa chọn các bãi biển, resort có bể bơi, còn nếu chuộng chương trình team building chủ đề quân đội, bạn có thể lựa chọn những nơi có địa hình đồi, dốc…

Địa điểm tổ chức team building cần phù hợp với chủ đề
Địa điểm tổ chức team building cần phù hợp với chủ đề

Kịch bản phù hợp

Theo các chuyên gia tổ chức team beauding, kịch bản hay là yếu tố quyết định đến 80% sự thành công của chương trình. Nhưng trước hết, kịch bản cần phải phù hợp với đối tượng tham dự và ngân sách dự trù.

Cụ thể, nếu đối tượng tham dự chủ yếu là nhân sự nữ, có tuổi thì nên xây dựng các hoạt động nhẹ nhàng thiên về trí tuệ. Ngược lại nếu đối tượng tham gia là các bạn trẻ thì có thể thoải mái xây dựng các trò chơi thể lực, cam go… Với kinh phí eo hẹp thì nên lựa chọn những hoạt động cơ bản, cần ít vật dụng; Nếu có kinh phí cao, bạn có thể ưu tiên chọn những đồ game mới lạ để tránh sự nhàm chán cho nhân sự. 

Kịch bản hay quyết định 80% sự thành công của chương trình
Kịch bản hay quyết định 80% sự thành công của chương trình

Lựa chọn đối tác uy tín

Đây là một lưu ý quan trọng bạn cần hết sức chú ý. Một đơn vị đã có uy tín trên thị trường sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong từng hạng mục dịch vụ. Lời khuyên cho bạn là nên ưu tiên những đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị, vật dụng hiện đại để được hỗ trợ đắc lực nhất.

Tại sao Danang Events nên là đơn vị tổ chức sự kiện team building của bạn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức team building nhưng để lựa chọn được một đơn vị thật sự uy tín là điều không hề dễ dàng. Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ, dịch vụ chuyên nghiệp, Danang Events đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng hành trong các chương trình team building.

Dịch vụ trọn gói

Danang Events sẽ hỗ trợ doanh nghiệp ở tất cả các khâu. Đầu tiên là việc lên ý tưởng tổ chức phù hợp với văn hoá và yêu cầu của doanh nghiệp. Tiếp đến xây dựng kịch bản chi tiết với các hoạt động cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị địa điểm tổ chức cũng như các vật dụng cần thiết cho hoạt động. Cùng với đó là các dịch vụ ăn uống, lưu trú khách sạn, di chuyển (vé máy bay/ô tô 4-45 chỗ)...giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và tiền bạc mà vẫn tối ưu hiệu quả!

Danang Events cung cấp dịch vụ team building trọn gói
Danang Events cung cấp dịch vụ team building trọn gói

Chuyên nghiệp

Danang Events luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng để xây dựng chương trình với các hoạt động nhóm, trò chơi và các hoạt động khác nhằm nhằm giải quyết vấn đề của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các hạng mục liên quan như đặt chỗ, chuẩn bị thiết bị và vật liệu cần thiết, lên lịch trình, quản lý thời gian đều được chúng tôi chuẩn bị chu đáo nhằm đảm bảo an toàn cho chương trình. Sau mỗi dự án, Danang Events đều ghi nhận phản hồi từ khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Tối ưu chi phí

Chi phí là yếu tố quyết định đến quy mô chương trình team building. Thông thường, các chi phí này sẽ bao gồm phí thuê địa điểm, sân bãi, phí thuê đạo cụ, phí setup sân khấu, phí thuê media… Với dịch vụ team building trọn gói của Danang Events, doanh nghiệp không cần phải lo lắng đi thuê dịch vụ riêng lẻ ở khác nơi khác nhau cùng với đó là chi phí được tối ưu theo yêu cầu của bạn. 

Cam kết về chất lượng sự kiện team building của Danang Events

Danang Events cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu và mục tiêu riêng nên sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm mới mẻ, sáng tạo và độc đáo trong mỗi sự kiện Team Building. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt sự an toàn và bảo mật lên hàng đầu. Mọi hoạt động sẽ được tổ chức dưới sự giám sát chặt chẽ và tuân thủ các quy định an toàn. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

Danang Events cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng
Danang Events cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Quy trình tổ chức sự kiện team building tại Danang Events

Để đảm bảo rằng mọi sự kiện team building của khách hàng được tổ chức một cách chuyên nghiệp và thoả mãn mọi nhu cầu, Danang Events thực hiện quy trình tổ chức như sau:

 • Bước 1: Danang Events tiếp nhận thông tin chi tiết về nhu cầu của khách hàng bao gồm mục tiêu, ngân sách, số lượng người tham gia, và các yêu cầu khác…

 • Bước 2: Danang Events sẽ phân tích và đánh giá nhu cầu cụ thể của khách hàng để hiểu rõ mục tiêu và mong muốn của họ.

 • Bước 3: Dựa trên thông tin được thu thập, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các ý tưởng, hoạt động phù hợp với mục tiêu của khách hàng và báo giá dịch vụ

 • Bước 4: Hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ

 • Bước 5: Thiết kế chương trình chi tiết bao gồm lịch trình, hoạt động, địa điểm, và ngân sách dự kiến.

 • Bước 6: Danang Events thảo luận với khách hàng về bản thiết kế chương trình để điều chỉnh và hoàn thiện theo ý kiến ​​phản hồi của khách hàng.

 • Bước 7: Danang Events chuẩn bị cho sự kiện theo kế hoạch

 • Bước 8: Danang Events chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện team building theo kế hoạch, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và đạt được mục tiêu.

 • Bước 9: Danang Events lắng nghe phản hồi từ khách hàng đồng thời họp để đánh giá hiệu suất và cải thiện chất lượng dịch vụ trong tương lai.

Danang Events tuân thủ quy trình thực hiện team building chuyên nghiệp
Danang Events tuân thủ quy trình thực hiện team building chuyên nghiệp

Một số dự án team building Danang Events thực hiện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và team building nói riêng, Danang Events đã tổ chức rất nhiều chương trình team building hấp dẫn.

Chương trình team building Cục Tần Số
Chương trình team building Cục Tần Số
Chương trình team building Draxlmaier
Chương trình team building Draxlmaier
Chương trình team building Dairy Group
Chương trình team building Dairy Group
Chương trình team building TASECO
Chương trình team building TASECO
Chương trình team building Farina
Chương trình team building Farina
Chương trình team building AHT
Chương trình team building AHT
Chương trình team building Mobiphone
Chương trình team building Mobiphone

Tổ chức team building trọn gói chuyên nghiệp cùng Danang Events

Danang Events là một trong những đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay. Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Danang Events luôn xây dựng các chương trình team building đa dạng và linh hoạt, đáp ứng mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp. Lựa chọn dịch vụ tổ chức team building trọn gói và chuyên nghiệp tại Danang Events, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ trọn gói, quy trình làm việc chặt chẽ, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện team building, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

DANANG EVENTS - ĐỐI TÁC ĐỊA PHƯƠNG - CHUYÊN GIA TOÀN CẦU

Hotline: 0903.277.326 - 0913.186.829

Địa chỉ: Số 217 đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Email: info@danangevent.com
 

60 lượt xem


Tư vấn miễn phí

DanangEvents sẽ gọi điện thoại tư vấn trực tiếp cho quý khách khi để lại thông tin:

Hotline
Báo giá nhanh Tư vấn nhanh
Hotline
Messenger Zalo Zalo
Go top
Đang xử lý...
0903.277.326