Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Một chương trình được tổ chức sẽ cần rất nhiều yếu tố, trong đó nhân sự phục vụ sự kiện là một mảnh ghép quan trọng không thể thiếu, đóng góp vào sự thành công đó. Nếu như bạn đang cần đội ngũ hỗ trợ cho event sắp tới, mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp thì hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đại diện của Zema Beauty chia sẻ: “Bên mình rất hài lòng về dịch vụ của Danang Events. Đội ngũ nhân viên do Danang Events cung cấp rất chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với khách mời tham gia buổi lễ”.

Đoàn múa Lân - Sư - Rồng mở màn trong nhiều buổi lễ

Mở màn sự kiện luôn có mặt của đoàn múa Lân - Sư - Rồng 

Nhân sự phục vụ sự kiện có vai trò gì?

Tùy vào tính chất, quy mô của buổi lễ mà nhân sự phục vụ sự kiện sẽ có từ vài người cho tới vài trăm người. Có thể chia đội ngũ hỗ trợ event theo các nhóm chức năng, nhiệm vụ như sau:

 • Quản lý sự kiện: Là người có khả năng lập kế hoạch, quản lý, điều phối toàn bộ event. Người này có trách nhiệm xây dựng, tổng hợp ý tưởng cho buổi lễ, giám sát và đôn đốc chuẩn bị, bao quát toàn bộ chương trình và trực tiếp đưa ra các quyết định phát sinh. Tóm lại họ chính là người chịu trách nhiệm về sự thành công hay thất bại của buổi lễ.
 • Giám sát sự kiện: Họ là người chịu trách nhiệm điều phối trong suốt quá trình chương trình diễn ra theo từng hạng mục như điều phối tiệc, quản lý PG-PB, quản lý người nổi tiếng, quản lý cộng tác viên…
 • Điều phối viên: Là người thực hiện các công việc dưới sự phân công của quản lý, đảm bảo chương trình diễn ra trôi chảy, chuyên nghiệp nhất.
 • Đội ngũ cộng tác viên: Là những người được thuê để làm thời vụ theo dự án, event, thực hiện những công việc mang tính chuyên biệt như:
  • Nghệ sĩ các loại hình nghệ thuật: ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, nhạc công…
  • MC
  • Lễ tân, PG, PB
  • Người mẫu
  • Nhân viên an ninh…
 • Nhân sự hỗ trợ đến từ bộ phận hậu cần, quản lý tài chính, thiết kế, kỹ thuật, …Đây là những cá nhân sẽ thực hiện các công việc liên quan nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.

Đội ngũ PG chuyên nghiệp

PG được tuyển chọn kỹ lưỡng 

Tiêu chí của nhân sự phục vụ sự kiện chuyên nghiệp

Mỗi cá nhân phục vụ buổi lễ đều đóng một vai trò nhất định trong suốt quá trình diễn ra event, bởi vậy mà yêu cầu về chất lượng nhân sự cũng khá khắt khe. Ở từng vị trí, mỗi cá nhân hỗ trợ chương trình đều cần có những kỹ năng, phẩm chất riêng, nhưng tất cả đều phải đáp ứng những tiêu chí cần thiết sau:

 • Chuyên môn giỏi: Điều tiên quyết của một người tổ chức là phải giỏi chuyên môn ở vị trí mà mình đảm nhận.
 • Có óc sáng tạo: Đây là yếu tố không thể thiếu bởi sự sáng tạo sẽ thể hiện cho thấy sự kiện đó được tổ chức độc đáo, ấn tượng, có sức hút với khách mời, công chúng hay không.
 • Giao tiếp tốt: Nhân sự event sẽ rất cần kỹ năng giao tiếp để luồng công việc diễn ra một cách hiệu quả nhất.
 • Quản lý thời gian tốt: Sẽ đảm bảo buổi lễ được diễn ra trôi chảy, đồng thời xử lý được những khủng hoảng bất ngờ xảy đến.
 • Khả năng làm việc nhóm: Bởi chương trình không thể chạy nếu những người thực hiện thiếu đi kỹ năng này. Sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong nhóm là điều cần thiết mà nhân sự tổ chức sự kiện cần phải có.
 • Khả năng chịu được áp lực công việc cao, để có thể đối mặt với những vấn đề phát sinh trong event, có thể xử lý được mọi vấn đề của công việc.

Mỗi một cá nhân đều đảm bảo sự chuyên nghiệp ở vị trí đảm nhận

MC đóng vai trò quan trọng, góp phần mang đến sự thành công của chương trình

Danang Events - Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Nhân sự quyết định đến 80% thành công của sự kiện. Đó là lý bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp như Danang Events. 

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các chuong trình lễ kỷ niệm, khai trương,... chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong việc lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch và tổ chức âm nhạc, cho thuê ca sĩ, ban nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, cho thuê MC, lễ tân, PG-PB, cho thuê nhạc công, nhóm hài, ảo thuật gia, đội múa lân, cho thuê họa sĩ vẽ tranh cát, cho thuê người mẫu,…

Ban nhạc chuyên nghiệp

Âm nhạc là phần không thể thiếu trong những buổi lễ ra mắt nhãn hàng mới

Danang Events luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiết kiệm nhất về chi phí tổ chức, sự chuyên nghiệp trong từng sự kiện. Cùng với thế mạnh sẵn có về kinh nghiệm, đội ngũ tổ chức, thiết bị, nhân sự hỗ trợ chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua Hotline 0913.186.829 để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé!