5 sai lầm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Huế

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện ngày một tăng cao do tình hình phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn lớn khi thực hiện chương trình, vì đã tìm sai đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện.

Để chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng cho thuê thiết bị sự kiện tại Huế, hãy cùng Danang Events đi tìm câu trả lời ở bài viết sau nhé!

Do không tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện

Không chỉ riêng tại Huế, đối với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện nào cũng vậy. Trước khi quyết định hợp tác với họ, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về đơn vị đó. Việc lơ là khi tìm hiểu rất nguy hiểm, nó khiến bạn không định hình được trong đầu mục đích và loại hình dịch vụ mà mình cần thuê, nên rất dễ dẫn đến lựa chọn sai lầm. 

Chi phí có thể cao hơn nhiều khi bạn không tìm hiểu trước dịch vụ. Để tránh sai lầm này bạn nên dành ra ít nhất 1 buổi, để nghiên cứu về dịch vụ bạn cần và nguồn cung ứng của thị trường để tìm được đơn vị hợp tác phù hợp. Sau đó, bạn nên có 1 buổi nói chuyện hoặc trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Huế.

Chi phí có thể cao hơn nhiều khi bạn không tìm hiểu trước dịch vụ

Tìm hiểu về đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện sẽ giúp bạn chủ động khi thuê

Không cung cấp đầy đủ thông tin chương trình cho nhà cung cấp dịch vụ 

Nếu như doanh nghiệp bạn không cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của chương trình, sẽ rất dễ dẫn đến hiểu lầm không đáng có cho bạn và nhà cung cấp. Việc này gây cản trở lớn cho quá trình thực hiện chương trình. Hãy đảm bảo cung cấp thông tin sau: Thời gian, địa điểm, địa hình, tính chất chương trình, thiết bị cần thiết, yêu cầu đặc biệt ….để bên cho thuê thiết bị sự kiện có kế hoạch chi tiết nhất.

Việc này gây cản trở lớn cho quá trình thực hiện chương trình

Cần cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp nhà cung cấp dễ dàng tư vấn cho bạn

Ham rẻ mà bỏ quên chất lượng dịch vụ

Việc cho thuê thiết bị sự kiện là một loại hình mà giá cả bị chi phối chủ yếu bởi các thiết bị cung cấp, kỹ thuật viên và chi phí vận chuyển. Khi chi phí thấp đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận cắt bớt một khoản chi cần có, hoặc chấp nhận sử dụng những thiết bị với giá thành thấp. 

Khi ấy nhà cung cấp trở nên bị động với các tình huống phát sinh hoặc sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Chính bởi vậy, bạn không nên quá chú trọng vào chi phí mà bỏ quên các giá trị gia tăng khác khi lựa chọn dịch vụ.

Không khảo sát trước địa điểm của mình

Tìm hiểu kỹ địa điểm của mình tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn lên kế hoạch về các thiết bị cần sử dụng một cách chi tiết và hiệu quả hơn. Đặc biệt, điều này nên được trao đổi trực tiếp với bên cung cấp dịch vụ để có phương án thích hợp nhất dành cho địa điểm sự kiện của bạn. 

Tìm hiểu kỹ địa điểm của mình tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết

Khảo sát địa điểm là yếu tố vô cùng quan trọng khi chuẩn bị thuê thiết bị

Lựa chọn gói dịch vụ sai với nhu cầu của chương trình

Có thể nói đây chính là sai lầm thường gặp nhất đối với các bên tổ chức sự kiện. Nếu như bạn tổ chức một chương trình quy mô lớn, địa điểm rộng mà lại chọn thuê gói dịch vụ chi phí thấp với những thiết bị không đủ để làm một sự kiện hoàn chỉnh. Điều này không những gây mất thời gian cho chính bạn, mà còn khiến công việc trở nên rắc rối khó giải quyết và tệ hơn nó có thể phá hỏng cả sự kiện của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm khi lựa dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy gọi ngay tới hotline: 0913.311.911/ 0913.186.829/ 098.98.98.198 để được Danang Events chúng tôi tư vấn tận tình và cụ thể nhất nhé.