TOMORROWLAND 2019 - Sự kiện âm nhạc EDM lớn nhất Thế giới

Năm 2019 chính là năm đánh dấu mốc 15 năm trưởng thành của Tomorrowland- Sự kiện được đánh giá là thiên đường trong cổ tích cho các raver trên toàn thế giới. Nếu như bạn đang kiếm những tấm vé đến với Tomorrowland, hãy cùng Danang Events theo dõi lịch livestream của sự kiện theo giờ Việt Nam nhé!

15 năm trở thành lễ hội âm nhạc EDM lớn nhất hành tinh

Được tổ chức vào tháng 7 hằng năm tại thành phố Boom của Bỉ, Tomorrowland là sự kiện âm nhạc lớn nhất hành tinh khi hàng nghìn tấm vé đã sạch bay trong vòng chưa đầy 1 giờ ! Điểm qua một vài thông tin của sự kiện này nhé!

Thông điệp

15 năm 1 thông điệp “Live Today, Love Tomorrow, Unite forever”, quả thật Tomorrowland đã thành công trong việc truyền được thông điệp này tới các raver. Các raver không chỉ đến để nghe nhạc mà đến để trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau trong một thế giới thu nhỏ. Mọi người với mọi màu da, tiếng nói sẽ hòa cùng nhau vào điệu nhạc của “ Vùng đất Tương Lai”.

Tomorrowland đã thành công trong việc truyền được thông điệp tới các raver

“ Live Today, Love Tomorrow, Unite forever”

Concept

Sự trở lại của concept “The book of Wisdom” đã từng được tổ chức vào năm 2012, Tomorrowland 2019 sẽ mang cuốn sách khổng lồ lên lại mainstage của chương trình. Hãy cùng xem có điểm mới gì trong teaser của Tomorrowland 2019 này nhé

Giờ đây Tomorrowland không chỉ là một lễ hội âm nhạc đơn thuần. Ngoài mainstage chủ đề ấn tượng và 15 stations độc đáo không kém, thì Tomorrowland còn xây dựng những Dreamville để bạn có thể nghỉ ngơi, tập yoga, đọc sách, boxing, chèo thuyền, câu cá,... Có rất nhiều hoạt động bên lề các bạn có thể tham gia khi đăng kí vào Tomorrowland đấy.

Tomorrowland không chỉ là một lễ hội âm nhạc đơn thuần

Có rất nhiều hoạt động bên lề các bạn có thể tham gia khi đăng kí vào Tomorrowland

Một số thông tin cần biết về sự kiện Tomorrowland 

Vé ở Tomorrowland được chia làm 3 đợt bán:

Đợt 1: Dân bản địa ở Bỉ với ID của Bỉ, nếu bạn có người bạn nào ở đó thì cầu cạnh bạn ấy là vừa vì gần 1/2 vé được bán cho họ.

Đợt 2: Mở bán cho gói Global dành cho những ai rủng rỉnh tiền bạc, tầm khoảng 700 e trở lên cho 1 vé tham dự 3 ngày festival + hotel hoặc tàu hoả hoặc vé máy bay. Nếu bạn nhất quyết phải đi và tiền bạc là chuyện nhỏ, đây là option cho bạn, đảm bảo có được chiếc vé đi và không phải chen lấy vật vã với cả triệu người trước các máy tính

Đợt 3: Đợt bán vé chính thức cho toàn thế giới, và bạn sẽ một mình đấu lại mấy triệu người để dành được chiếc vé đến với Tomorrowland đấy

Đối với những bạn không mua được vé chính thức nhưng vẫn quyết tâm thì đừng vội buồn, vì bạn còn nhiều cơ hội lắm! Tomorrowland sẽ mở một đợt bán lại vé vào tầm tháng 4-5 gọi là "Exchange ticket". Nếu bạn đăng ký trong danh sách waiting list, bạn sẽ có cơ hội nhận được email để mua chiếc vé được bán lại từ các thành viên không đi được.

Vé ở Tomorrowland được chia làm 3 đợt bán

Lịch livestream sự kiện

Với vô vàn những đơn vị tổ chức sự kiện hiện nay, khiến bạn cảm thấy khó khăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào tốt nhất. Vậy thì Danang Events sẽ là cái tên rất đáng để bạn tham khảo và lựa chọn đấy. Chúng tôi với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một sự kiện hội nghị hội thảo thành công rực rỡ.

Với những thông tin hữu ích trên đây, chắc bạn cũng đã hiểu rõ hơn về kế hoạch tổ chức sự kiện đơn giản và hiệu quả rồi phải không nào. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc khó khăn trong vấn đề tổ chức sự kiện, hãy liên hệ với Danang Events theo hotline 0913.311.911 / 0913.186.829 / 098.98.98.198 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.