Tiệc trà Coffee break

Ý nghĩa của tiệc tea break, coffee break

Với các buổi họp, hội nghị kéo dài, khách hàng cần thời gian để nghỉ ngơi, giải lao giữa buổi. Khách tham dự họp sẽ di chuyển ra ngoài sảnh chờ của phòng họp. Trong quy trình tổ chức tiệc trà hoặc cà phê, nhân viên phục vụ bài trí sẵn quầy trà, cà phê, các loại bánh ngọt, trái cây, món khai vị và các món thức ăn nóng...

Thông thường có hai gói dịch vụ tổ chức họp chuyên nghiệp là họp nguyên ngày (full day meeting package) và họp nửa ngày (half day meeting package). Theo đó, dịch vụ tổ chức tiệc cà phê/ trà nghỉ giữa giờ cũng khác nhau.

 • Họp cả ngày (full day meeting package): Khách hàng họp nguyên ngày nên sẽ có hai lần tiệc nghỉ giữa giờ.
 • Họp nửa ngày (half day meeting package): Khách họp vào buổi sáng hay buổi chiều và chỉ có một lần nghỉ giữa giờ
 • Nghỉ giữa giờ buổi sáng (AM break): Thời gian có thể bắt đầu lúc 9giờ30 – 10giờ. Lúc này, khách đã họp được 1 – 2giờ. Tất cả mọi thứ đều phải sẵn sàng trước khi khách giải lao.
 • Nghỉ giữa giờ buổi chiều (PM break): Thời gian bắt đầu thường vào lúc 15 giờ - 15 giờ 30. Ngoài ra, tùy theo tính chất của cuộc họp, yêu cầu của khách hàng, thời gian tổ chức... mà sẽ có số lượng và chủng loại thức ăn khác nhau.

Tea break (tiệc trà) và coffee break (tiệc cà phê) là những loại tiệc nhẹ phổ biến tại hầu hết nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp hiện nay. Tuy mang tính chất là bữa phụ nhưng các loại tiệc này đòi hỏi quy trình phục vụ chuyên nghiệp tuyệt đối để hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Danang Events tự hào có đội ngũ nhân viên phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản, trẻ trung, năng động, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng tiệc tea break của khách hàng.

Tea break, coffee break được ứng dụng nhiều trong các hội nghị, hội thảo

Quy trình phục vụ tiệc tea break, coffee break của Danang Events

 • Chào và đón khách niềm nở 
 • Mời khách và hướng dẫn khách lấy đồ ăn, đồ uống 
 • Giới thiệu với khách thực đơn tea break kèm theo danh sách thức uống đang được phục vụ 
 • Phục vụ đồ uống cho khách 
 • Làm đầy khay đồ ăn (nếu cần) và hỗ trợ khách lấy đồ ăn
 • Quan sát khách từ xa thông qua ngôn ngữ hình thể của khách
 • Dọn dẹp cốc/đĩa khách đã dùng rồi (sau khi xin ý kiến khách)

Dịch vụ tiệc tea break, coffee break trọn gói của Danang Events

Danang Events là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tổ chức tiệc tea break cho nhiều sự kiện với quy mô lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tiệc tea break trọn gói với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo. Những sự kiện điển hình có sử dụng tea break như:

 • Lễ khai trương cửa hàng, showroom
 • Hội thảo khoa học, hội nghị
 • Họp báo, giới thiệu sản phẩm

Nhờ tea break, sự kiện không còn chỉ là nơi để các đơn vị tổ chức thể hiện sự quan tâm đến khách mời, mà còn thúc đẩy văn hóa giao lưu, tạo môi trường làm quen sang trọng, đơn giản và đầy ý nghĩa. 


Tổ chức tiệc teabreak finger food 8/3 đặc sắc - hội chị em nhất định “tròn mắt”

Tổ chức tiệc teabreak finger food 8/3 đặc sắc - hội chị em nhất định “tròn mắt”

23/09/2023 Views: 1242


Dịp tri ân đến phái đẹp công ty của bạn đã có dự định gì chưa? Dù là ca múa nhạc họa đặc sắc đến đâu cũng đừng quên tiệc tùng ngon miệng nhé! Hãy cùng Danang Events tìm hiểu thêm về dịch vụ tổ chức tiệc teabreak finger food 8/3...

Tiệc trà teabreak và những điều cần biết cho những người tổ chức sự kiện

Tiệc trà teabreak và những điều cần biết cho những người tổ chức sự kiện

23/09/2023 Views: 2874


Tiệc trà teabreak chắc chắn không quá xa lạ đối với những người hay làm sự kiện rồi phải không nào. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ về tiệc trà Teabreak này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Danang Events đi tìm câu trả lời ở bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ tổ chức teabreak tại Đà Nẵng - Giải pháp giải tỏa căng thẳng kết nối hội nghị

Dịch vụ tổ chức teabreak tại Đà Nẵng - Giải pháp giải tỏa căng thẳng kết nối hội nghị

23/09/2023 Views: 3555


Dù được coi là một trong những loại tiệc đơn giản song để tổ chức một bữa teabreak thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Qua bài viết sau đây hãy cùng Danang Events khám phá về dịch vụ tổ chức teabreak tại Đà Nẵng nói riêng và...