Tiệc ngồi bàn tròn set menu

Tiệc bàn tròn set menu là loại hình tiệc truyền thống đã có từ lâu đời và có thể được áp dụng với hầu hết các sự kiện. Mặc dù ngày nay đã xuất hiện thêm rất nhiều loại hình tiệc hiện đại nhưng tiệc bàn tròn vẫn rất được ưa chuộng bởi tính thuận tiện nhưng sang trọng.

Ưu điểm của loại hình tổ chức tiệc bàn tròn set menu

Tiệc bàn tròn set menu là loại hình tiệc truyền thống đã có từ lâu đời và có thể được áp dụng với hầu hết các sự kiện. Mặc dù ngày nay đã xuất hiện thêm rất nhiều loại hình tiệc hiện đại nhưng tiệc bàn tròn vẫn rất được ưa chuộng bởi tính thuận tiện nhưng sang trọng.

  • Tiệc bàn tròn là kiểu bàn rất được yêu thích vì nó tạo không khí quây quần thân mật, ngoài ra tiệc bàn tròn cũng giúp tiết kiệm không gian, thuận tiện trong việc bài trí và phục vụ.
  • Mỗi bàn tiệc thường được sắp xếp từ 10 – 12 người tùy theo phong tục từng địa phương, vùng miền và từng loại hình sự kiện. Đồ ăn sẽ được phục vụ theo từng món để vừa với không gian bàn tiệc.
  • Nếu biết cách sắp xếp và bài trí thì buổi tiệc bàn tròn của bạn sẽ trở nên rất ấm cúng, sang trọng và lịch sự. 

Những lưu ý khi set tiệc bàn tròn

Lựa chọn không gian phù hợp

Bạn cần tính toán lượng khách tham dự để lựa chọn không gian và sắp xếp các bàn tiệc một cách hợp lý. Khoảng không gian giữa các bàn cần vừa phải, không nên quá rộng sẽ tạo ra không khí loãng cho buổi tiệc, còn quá hẹp sẽ làm cho khách mời thấy không thoải mái khi di chuyển.

Lựa chọn tông màu

Tông màu bàn ghế, khăn ăn nên đồng nhất với tông màu chung của cả buổi tiệc để không gian của buổi tiệc được đồng nhất  và mỗi loại hình tiệc cũng cũng  sẽ phù hợp với những tông màu khác nhau, tiệc cưới sẽ có tông màu khác với một hội nghị khách hàng hay một buổi khai trương công ty. Danang Events - đơn vị tổ chức tiệc bàn tròn chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn tông màu phù hợp nhất với mục tiêu sự kiện của bạn.

Thực đơn tiệc

Do không phải là loại hình tiệc tự chọn nên tất cả các thực khách sẽ dùng chung một thực đơn được đặt sẵn, vì vậy việc lựa chọn thực đơn phải khéo léo để phù hợp với hầu hết các đối tượng khách tham gia, các món khai vị, món chính, món tráng miệng được sắp xếp phù hợp để tránh cho thực khách cảm thấy ngán và no sớm trước khi dùng hết các món.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Đặc điểm của loại hình tiệc bàn tròn là cần nhiều đến sự hỗ trợ của nhân viên phục vụ, và sự khéo léo của nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Từ việc sắp xếp bàn tiệc, cách dâng đồ ăn, cách phục vụ đồ ăn cho khách đến thái độ phục vụ đều phải thật chuyên nghiệp và nhiệt tình và khéo léo để tạo dấu ấn tốt trong lòng khách tham dự.

Đừng ngần ngại liên hệ với Danang Events để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn A-Z, giúp bạn có một buổi tiệc bàn tròn sang trọng và ấn tượng nhất


tư vấn Dịch Vụ 24/7

HỘI NGHỊ: 0913.311.911

                  0913.188.911

sỰ kIỆN: 0989.898.198

tHIẾT bỊ: 0918.640.988

kHIẾU nẠI dỊCH vỤ

hOTLINE: 0905.388.666