Lễ Khai Trương

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương tại Đà Nẵng

Nếu doanh nghiệp, công ty của bạn đang ở Đà Nẵng hoặc đơn giản là muốn tổ chức lễ khai trương tại thành phố xinh đẹp này, vậy thì đừng nên bỏ qua dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương của Danang Events. Thay vì “vật lộn” với một đống công việc, tốn thời gian chuẩn bị mọi thứ mà hiệu quả vẫn khó cao, tại sao bạn không thử lựa chọn phương pháp đơn giản hơn? Để Danang Events giúp bạn tổ chức lễ khai trương thật hoàn hảo và thành công rực rỡ.

Tự hào là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã thực hiện thành công rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trong những năm qua. Danang Events cam kết giúp khách hàng: 

  • Tổ chức buổi lễ khai trương theo đúng nghi lễ đem lại sự may mắn cho khách hàng.
  • Chi phí hợp lý nhất trên thị trường với chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời.
  • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị từ hệ thống âm thanh ánh sáng đến các thiết bị trình chiếu hiện đại, chất lượng cao.
  • Chủ động xử lý những sự cố phát sinh một cách nhanh gọn với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Tư vấn cụ thể mẫu kịch bản khai trương và quy trình tổ chức để giúp sự kiện thành công.

Đảm bảo mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương tại Đà Nẵng của Danang Events sẽ luôn đạt sự hài lòng cao nhất và có một sự kiện thành công tuyệt vời. Quý khách vui lòng gọi điện theo hotline dưới đây để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.


5 sai lầm cần tránh khi tổ chức lễ khai trương đầu năm

5 sai lầm cần tránh khi tổ chức lễ khai trương đầu năm

09/06/2023 Views: 1722


Đầu năm mới tại các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng chắc chắn sẽ không thể thiếu việc tổ chức lễ khai trương đầu năm. Nếu như chọn ngày khai trương không phù hợp, hay bạn chuẩn bị quá sơ sài, cẩu thả,… chính là những sai lầm cần tránh để khởi đầu năm mới thành công và gặp nhiều may mắn hơn.

Khai trương văn phòng VN Direct

Khai trương văn phòng VN Direct

09/06/2023 Views: 1072


Tự hào là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã thực hiện thành công rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trong những năm qua. Danang Events cam kết giúp khách hàng tổ chức một buổi lễ khai trương thành cổng rực rỡ, setup chỉn chu, giá...

Khai trương Khu C Bệnh viện Hoàn Mỹ

Khai trương Khu C Bệnh viện Hoàn Mỹ

09/06/2023 Views: 1139


Hãy cùng Danang Events ngắm nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ trong buổi khai trương thành công rực rỡ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương của Danang Events

Lý do nên sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương của Danang Events

07/06/2023 Views: 1075


Tổ chức khai trương là một dịch vụ đang rất phát triển hiện nay. Lễ khai trương được đánh giá là một sự kiện quan trọng đánh dấu thời điểm công trình, công ty hay văn phòng đã chính thức đưa vào hoạt động. Bởi vậy hãy cùng Danang Events tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ tổ chức khai trương ở bài viết sau...

Khai trương văn phòng Công ty JAS

Khai trương văn phòng Công ty JAS

07/06/2023 Views: 1567


Lễ khai trương chính là thời khắc đánh dấu sự thành lập của một doanh nghiệp, tổ chức. Bởi vậy Danang Events vô cùng vinh dự được đồng hành cùng JAS tạo nên dấu ấn khai trương thành công rực rỡ

Tưng bừng với lễ khai trương Công ty Phồn Thịnh

Tưng bừng với lễ khai trương Công ty Phồn Thịnh

09/06/2023 Views: 1170


Lễ khai trương chính là thời khắc đánh dấu sự thành lập của một doanh nghiệp, tổ chức. Bởi vậy Danang Events vô cùng vinh dự được đồng hành cùng Phồn Thịnh tạo nên dấu ấn khai trương thành công rực rỡ.

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương tại Đà Nẵng - uy tín, chất lượng cao - đảm bảo giá tốt

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương tại Đà Nẵng - uy tín, chất lượng cao - đảm bảo giá tốt

08/06/2023 Views: 3249


Ngày khai trương có thể coi là một bước đánh dấu sự xuất hiện, tồn tại của tất cả các doanh nghiệp không riêng gì tại Đà Nẵng. Nếu bước khởi đầu may mắn, thuận lợi thì về sau mọi việc cũng sẽ suôn sẻ. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh người ta...