Hội nghị nhà nước

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – hội nghị, Đà Nẵng Events vinh dự là đơn vị tổ chức của nhiều hội nghị chuyên ngành cho các Bộ, Ban, Ngành Nhà nước.

Để đảm bảo thành công cho mỗi hội nghị nhà nước, Danang Events luôn luôn xác định tầm nhìn và mục tiêu đảm bảo công tác hậu cần cho hội nghị. Trong đó quan trọng nhất là hai yếu tố Nhân sự và hệ thống trang thiết bị phục vụ hội nghị.

Thứ nhất, về nhân sự

Đội ngũ của Danang Events được đào tạo một cách bài bản, sáng tạo và tận tâm: Nhân viên thiết kế sáng tạo; Nhân viên phục vụ có trách nhiệm, thái độ chuyên nghiệp nhất...Chúng tôi đảm bảo xây dựng kế hoạch tổ chức hoàn chỉnh, đáp ứng đúng mục tiêu, chủ đề hội nghị.

Thứ hai, về trang thiết bị

Để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng về số lượng và chủng loại...Danang Events đã đầu tư mạnh mẽ vào các thiết bị âm thanh,ánh sáng, máy chiếu, laptop, micro...chuyên nghiệp, tân tiến và hiện đại.

Ngoài ra, Danang Events cam kết cung cấp các địa điểm tổ chức hội nghị hiện đại, hợp lý, vừa thích hợp tổ chức hội nghị nhà nước lại vừa có thể kết hợp nghỉ ngơi. Chúng tôi là đối tác tin cậy lâu năm của nhiều nhà hàng, khách sạn uy tín trên toàn quốc.

Không chỉ vậy, chi phí tổ chức hội nghị nhà nước của Danang Events cũng vô cùng hợp lý! Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!