Hội nghị khoa học

Tổ chức hội nghị khoa học nói riêng và tổ chức hội nghị nói chung đều cần phải xác định rõ mục tiêu của hội nghị. Từ đó đề ra phương thức tổ chức hợp lý. Danang Events đã có kinh nghiệm tổ chức hàng trăm các hội nghị khoa học lớn, nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đồng hành cùng chúng tôi.

Cách thức tổ chức hội nghị khoa học cơ bản

  • Chọn địa điểm phù hợp với chuyên đề của hội thảo: Có bao nhiêu lĩnh vực trong đời sống thì có bấy nhiêu chủ đề hội thảo khoa học có thể được tổ chức. Nội dung chính là xác định địa điểm tổ chức hội thảo khoa học và các hạng mục theo kèm. Còn trường hợp, hội thảo về các vấn đề đời sống thường ngày như sức khỏe, thực phẩm. Thì sử dụng không gian thiên nhiên ngoài trời, ngoài vườn đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện.
  • Trang trí phòng hội thảo, hội nghị: Phòng hội thảo dù cho chủ đề khác nhau nhưng đều có tiêu chí chung để trang trí. Đó chính là bám sát nội dung chương trình. Hạng mục cần thiết nhất chính là tấm bạt, phông, bìa trang trí thể hiện rõ chủ đề cuộc hội thảo, đơn vị tổ chức và các hình ảnh minh hoạ theo kèm. Từ thiết kế chủ đạo này mà sẽ xác định màu chủ đạo và chi tiết trang trí theo kèm. Ví dụ hội thảo về luật phát sẽ lấy tông vàng đồng của cán cân làm chi tiết điểm nhấn. Từ đó, hoa trang trí, khăn trải bàn,… cũng sẽ lấy màu sắc này làm gốc. Chi tiết trang trí trong hội thảo không quá rườm rà mà đem đến cho khách mời sự chuyên nghiệp, lịch sự.
  • Chương trình buổi hội thảo: Kịch bản tổ chức hội thảo khoa học cần được lên chi tiết ngay từ đầu. Là một sự kiện có tính chuyên môn cao nên nội dung cần được chuẩn bị hết sức chính xác. Và có giá trị học vấn bởi chính khách mời tham dự. Chương trình diễn ra có nêu ý kiến, có tranh luận và đối thoại theo khuôn khổ. Với quá nhiều kiến thức trong một sự kiện, người nghe có thể bị mệt mỏi. Chính vì vậy thời gian nghỉ giữa giờ và các câu hỏi giao lưu sẽ mang lại không khí phấn chấn hơn cho các hội thảo khoa học.

Danang Events tổ chức hội thảo khoa học uy tín, chuyên nghiệp

Hội thảo khoa học là sự kiện đặc biệt, thu hút sự chú ý của giới truyền thống. Đây cũng là dịp mà các công ty có thể đánh bóng tên tuổi của mình. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc trong việc tổ chức hội nghị khách hàng. Hãy liên hệ ngay Danang Events để được tư vấn các dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp với giá cả ưu đãi nhất thị trường.