3
3
3

Hội Nghị STOM 47 - Bộ Giao thông các nước ASEAN

Địa điểm: Khách sạn Furama, thành phố Đà Nẵng
Quy mô: 200 - 300 khách
Thời gian: 18/06/2019

Hội Nghị STOM 47 - Bộ Giao thông các nước ASEAN Ảnh 0
Hội Nghị STOM 47 - Bộ Giao thông các nước ASEAN Ảnh 1
Hội Nghị STOM 47 - Bộ Giao thông các nước ASEAN Ảnh 2

Sáng ngày 18/06/2019, hội nghị các Quan chức cao cấp Giao thông vận tải ASEAN (STOM) lần thứ 47 đã khai mạc tại Khách sạn Furama, thành phố Đà Nẵng...


Đôi nét về STOM 47th và khách sạn Furama Danang

ASEAN CONFERENCE 1

Tham dự Hội nghị có khoảng 200 đại biểu, đại diện của Bộ Giao thông các nước ASEAN (Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam) và các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ban Thư ký ASEAN, Liên minh châu Âu. 

Đoàn đại biểu Bộ GTVT Việt Nam do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông dẫn đầu, cùng lãnh đạo của các Cục (Đường bộ, Đường sắt, Hàng hải, Hàng không, Đường thủy nội địa) và Lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Bộ. 

Địa điểm diễn ra hội nghị là khách sạn Furama Resort Danang - là một địa điểm lý tưởng cho các sự kiện hội nghị cao cấp. Khách sạn có nhiều phòng với sức chứa khác nhau, phù hợp cho đa dạng các đối tượng:

  • Phòng họp Đà Nẵng Grand:  có trung tâm hội nghị quốc tế lớn nhất và tiên tiến nhất ở miền Trung Việt Nam. Với sức chứa tối đa, Grand Ballroom có ​​800 người dự họp và 600 người tổ chức tiệc.
  • Ocean room: nằm ở tầng trên của gian hành chính. Có sức chứa tới 450 khách, với bàn ăn cho 250 người và hội thảo với sức chứa lên tới 220 người.
  • Gallery room: Phòng Gallery có thể chứa được sức chứa lên đến 120 người, với bữa ăn tối dành cho 80 người và các cuộc họp cho tối đa 100 người. Phòng họp đầy ánh sáng tự nhiên khi các cánh cửa mở ra sân hiên nhìn ra đầm phá của khu nghỉ mát.
  • Non nuoc Room: Phòng Non Nước nằm ở tầng trên của Cung điện Công ước Quốc tế. Với lớp học và cụm thiết lập cho lên đến 40 - 50 người, phòng phù hợp cho đào tạo, hội thảo hoặc thảo luận nhóm.
  • Sơn trà Room: Phòng Sơn Trà có sức chứa từ 20 đến 30 chỗ theo hình chữ U. Phòng đầy ánh sáng tự nhiên với hai cửa sổ nhìn ra vườn.
  • Sông hàn I: Với tổng diện tích 47m² và nằm gần lối vào của Grand Ballroom Đà Nẵng, vô cùng lý tưởng cho phòng Chào mừng hoặc phòng thư ký.
  • Sông Hàn II: Sông Hàn II đóng cửa tại Phòng Họp Đà Nẵng và có nhà vệ sinh riêng. Phòng này thường được sử dụng cho phòng chờ VIP hoặc phòng thay đồ của nghệ sĩ.
  • Phòng business center: Để giữ liên lạc chặt chẽ với doanh nghiệp của bạn. Trung tâm Kinh doanh cung cấp các tiện ích truyền thông mới nhất cũng như các trạm làm việc, máy tính để bàn và máy in, phòng họp riêng nhỏ, dịch vụ kinh doanh và thư ký đầy đủ. Truy cập Internet tốc độ cao, từ 6h sáng đến 9h30 tối.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị tại Furama Resort Danang, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 0913.311.911