Gợi ý cách xây dựng thực đơn cho bữa tiệc tất niên công ty

Phần chuẩn bị thực đơn tiệc tất niên cuối năm sao cho hợp lý vô cùng quan trọng cho sự kiện ý nghĩa cuối năm của doanh nghiệp. Đây cũng là yếu tố giúp ghi điểm, và để lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả các khách mời tham gia. Tham khảo thêm những gợi ý về các phong cách thực đơn tổ chức tiệc tất niên công ty thường gặp dưới đây ngay nhé!

Thực đơn tiệc tất niên cuối năm với các món ăn cổ truyền

Việc xây dựng một thực đơn tiệc tất niên mang đặc trưng về ngày tết là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho dịp Tết đến xuân về kề cận.

Một số món ăn truyền thống ngày Tết thường được yêu thích như: bánh chưng, bánh giầy, bánh tét, giò chả, giò lụa, xôi đậu, gà luộc, thịt kho, dưa hành,…Đều là những ăn món ngon quen thuộc, dễ ăn.

Thực đơn tiệc tất niên cuối năm với các món ăn cổ truyền tạo nên sự gần gũi, thân thuộc, dễ chịu với những vị khách tới tham dự bữa tiệc.

Thực đơn tiệc tất niên với các món ăn ngày Tết quen thuộc.

Thực đơn tiệc tất niên với các món ăn ngày Tết quen thuộc

Thực đơn chọn món kết hợp đa dạng

Bên cạnh các món ăn truyền thống, việc thay đổi thực đơn thông qua sự pha trộn giữa ẩm thực phương Tây và ẩm thực Á Đông sẽ tạo nên một bàn tiệc cuối năm hấp dẫn hơn. Các món khai vị, món chính và món tráng miệng giúp tăng thêm sự gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Phong cách tự chọn món

Phong cách bữa tiệc tự chọn kiểu buffet hay finger food đã không còn quá xa lạ. Thậm chí còn vô cùng được yêu thích bởi sự lựa chọn đa dạng hơn cho những sở thích ăn uống khác nhau của từng cá nhân.

Tuy nhiên để đáp ứng tối đa nhu cầu và khẩu vị của đa số các khách tham dự, công ty có thêm đa dạng những món ăn chay, hoặc nhiều rau củ,…trong thực đơn. Sẽ giúp các vị khách mời dễ dàng chọn được món ăn ưng ý và thoải mái thưởng thức hơn.

Tiệc tự chọn rất được ưa thích.

Tiệc tự chọn rất được ưa thích

Với những gợi ý trên đây, hy vọng rằng sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn để xây dựng thực đơn sự kiện tiệc tất niên trọn vẹn, hoàn hảo và hấp dẫn hơn. Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện tiệc tất niên, hãy liên hệ với Danang Events để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.
tư vấn Dịch Vụ 24/7

HỘI NGHỊ: 0913.311.911

                  0913.188.911

sỰ kIỆN: 0989.898.198

tHIẾT bỊ: 0918.640.988

kHIẾU nẠI dỊCH vỤ

hOTLINE: 0905.388.666