DANANG EVENTS ƯU ĐÃI 20% DỊCH VỤ THUÊ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ SỰ KIỆN

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị hội nghị, nhưng lại phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào tốt nhất. Đừng quá lo lắng về vấn đề này nhé! Với ưu đãi 20% dịch vụ thuê thiết bị hội nghị sự kiện, Danang Events chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất đấy.

Như bạn đã biết, một trong những yếu tố sẽ quyết định trực tiếp đến sự thành bại của chương trình chính là sự hỗ trợ của các thiết bị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ ở bài viết sau nhé.

Những lưu ý cần biết về dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị sự kiện

Đối với các sự kiện, hội nghị thì các thiết bị tổ chức chính là các mảnh ghép quan trọng giúp tạo nên sự thành công của một chương trình. Đây cũng chính là lý do, dịch vụ cho thuê thiết bị lại hot và không kém dịch vụ tổ chức sự kiện đến như vậy. 

Tuy nhiên, để có thể giúp cho một chương trình diễn ra thành công thì bạn cần lưu ý:

Thuê thiết bị gồm những gì?

Thông thường, những dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị sự kiện sẽ bao gồm những hạng mục như:

+ Thiết bị âm thanh - ánh sáng

+ Thiết bị trình chiếu

+ Thiết bị sân khấu

+ Thiết bị họp trực tuyến

+ Cho thuê tai nghe dịch,...

Bạn nên đảm bảo chắc chắn là mình thuê đầy đủ các thiết bị mà chúng tôi đã liệt kê phía trên, vì nếu thiếu một trong những thiết bị nào sẽ làm gián đoạn buổi hội nghị, sự kiện. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thành công khi tổ chức hội nghị, sự kiện đấy.

Tổ chức hội nghị sự kiện chắc chắn không thể thiếu các thiết bị hiện đại

Các thiết bị sự kiện hội nghị đóng vai trò vô cùng quan trọng

Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín

Tổ chức sự kiện, hội nghị đạt được hiệu quả với nội dung độc đáo, mãn nhãn và đáng nhớ. Chắc chắn các doanh nghiệp sẽ không thể lựa chọn một đơn vị cho thuê thiết bị bất kì hay qua loa được. Nhưng với vô số các đơn vị tổ chức sự kiện trên thị trường hiện nay khiến nhiều khách hàng phân vân.

Đặc biệt, những đơn vị này đều chào mời khách hàng với những quảng cáo hấp dẫn cùng với giá cực rẻ mà chất lượng cực tốt. Tuy nhiên, tất cả những quảng cáo đấy không thật sự chính xác đâu nhé. Chính điều này, nps đã khiến không ít khách hàng phải hoang mang khi có nhu cầu thuê thiết bị hội nghị, sự kiện. 

Nhiều doanh nghiệp nếu như lơ là, cả tin trước những lời chào mời thì chắc chắn hậu quả mà khách hàng phải chịu chắc chắn sẽ không nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, giá thuê thiết bị quá cao cũng chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới ngân sách cố định.

Nên tham khảo kỹ lượng nhiều đơn vị và xem xét dịch vụ đơn vị hỗ trợ

Tìm đơn vị cho thuê thiết bị hội nghị sự kiện uy tín và chất lượng

Giá cả khi thuê thiết bị

Để có thể thuê thiết bị sự kiện hội nghị với giá cả hợp lý nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và so sánh giá giữa các dịch vụ cho thuê khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý về mức giá cho thuê có kèm thêm phụ phí gì không, hay có kèm theo ưu đãi nào không?

Do đó, tùy theo tính chất của buổi hội thảo sự kiện mà ta bạn hãy lựa chọn các gói dịch vụ cho thuê phù hợp nhất. Như vậy sẽ giúp tránh được việc nhiều dịch vụ nhận thấy sự thiếu hiểu biết của doanh nghiệp, để từ đó đưa ra các mức giá cho thuê quá cao.

Danang Events - Công ty chuyên cung cấp thiết bị sự kiện, hội nghị chất lượng cao

Do nhu cầu tổ chức sự kiện hội nghị như hiện nay ngày một tăng cao, kéo theo đó là các đơn vị trung gian cho thuê thiết bị mọc lên như “nấm”. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn khi muốn tìm kiếm địa chỉ cho thuê thiết bị hội nghị sự kiện uy tín. 

Thấu hiểu được những khó khăn ấy mà khách hàng đang gặp phải. Danang Events hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị, sự kiện và họp trực tuyến luôn đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất hiện nay. 

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng, để có thể làm nên những chương trình thành công rực rỡ nhất. Danang Events hiện tại còn áp dụng chương trình Ưu đãi đặc biệt tới 20% giá dịch vụ. Khi bạn đến với chúng tôi sẽ được đội ngũ tư vấn viên, sẽ tư vấn trực tiếp một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Khi lựa chọn thuê thiết bị sự kiện hội nghị tại Danang Events, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó, khi dụng dịch vụ của chúng tôi thì quý khách hàng sẽ:

+ Được trải nghiệm về các trang thiết bị để phục vụ cho sự kiện, hội nghị mới nhất và hiện đại nhất.

+ Doanh nghiệp bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ càng đối với từng loại thiết bị, với các trường hợp cần sử dụng để có thể giúp đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

+ Bạn cũng sẽ được đội kỹ thuật viên hỗ trợ và phục vụ hết mình trong suốt sự kiện. Đồng thời sẽ luôn đảm bảo xử lý và hỗ trợ nhanh chóng kịp thời khi có sự cố xảy ra. 

+ Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt với giá thành cho thuê hợp lý và cạnh tranh nhất.

 Ưu đãi 20% khi thuê thiết bị hội nghị sự kiện

Danang Events - Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị chất lượng cao

Với những chia sẻ về thiết bị sự kiện hội nghị cho thuê trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thông tin  ưu đãi 20% dịch vụ thuê thiết bị hội nghị sự kiện. Mọi thắc mắc vui lòng gọi tới hotline: 0913.186.829 để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn nhé.