Biểu diễn văn nghệ truyền thống - nét sáng tạo trong các hội nghị quốc tế

Biểu diễn văn nghệ trong các hội nghị quốc tế, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật luôn tạo được sự chú ý và ấn tượng. Ngay cả trong các sự kiện như: khai trương, khánh thành, hội thảo, hội nghị, chương trình giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức...

1. Vai trò của các tiết mục văn nghệ truyền thống đối với sự kiện, hội nghị quốc tế

Tiết mục trong các buổi hội nghị quốc tế giúp tạo điểm nhấn, thư giãn, thay đổi không khí cho hội nghị. Cũng là để gây ấn tượng với đám đông khán giả, khiến khán giả nhớ mãi thông điệp mà tiết mục đó truyền tải. Và đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất của cả sự kiện. 

Đặc biệt, đối với các hội nghị này, việc sử dụng các chất liệu nghệ thuật truyền thống như ca trù, hát chầu văn...sẽ mang lại một màu sắc tươi mới, thích thú cho khách nước ngoài, đồng thời góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam.

Các tiết mục truyền thống trong hội nghị quốc tế.

Các tiết mục truyền thống trong hội nghị quốc tế.

2. Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật truyền thống của Danang Events có những ưu điểm gì?

  • Kịch bản chặt chẽ
  • Sân khấu chuyên nghiệp
  • Âm thanh, ánh sáng chất lượng
  • Nhân sự sự kiện: người dẫn chương trình, ca sỹ, diễn viên biểu diễn chuyên nghiệp
  • Các tiết mục được chuẩn bị và thực hiện bài bản, sáng tạo, hấp dẫn

3. Lý do nên chọn Danang Events là đơn vị tổ chức hội nghị, sự kiện biểu diễn nghệ thuật

  • Chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng, chủ đề hấp dẫn cho sự kiện của khách hàng, lên kịch bản chi tiết từ khung chương trình, kịch bản MC.
  • Cung cấp ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình theo yêu cầu của khách hàng phù hợp nội dung chương trình với chị phí tối ưu nhất.
  • Trực tiếp tổ chức, triển khai thực hiện chương trình gồm nhiều hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, tờ rơi, giấy mời, banner...
  • Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hộ trợ tư vấn có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang lại chương trình biểu diễn nghệ thuật ấn tượng nhất.

Nhưng bài biểu diễn văn nghệ truyền thống chính trong tổ chức hội nghị chính là điểm nhấn đặc biệt, thú vị thêm cho các chương trình. Nếu có nhu cầu sử dụng các tiết mục văn nghệ truyền thống cũng như tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị trọn gói, hãy liên hệ với Danang Events ngay nhé!
tư vấn Dịch Vụ 24/7

HỘI NGHỊ: 0913.311.911

                  0913.188.911

sỰ kIỆN: 0989.898.198

tHIẾT bỊ: 0918.640.988

kHIẾU nẠI dỊCH vỤ

hOTLINE: 0905.388.666