Bật mí những điều cần lưu ý khi tổ chức year end party tại Đà Nẵng

Trong văn hóa doanh nghiệp, tổ chức Year End Party là một sự kiện quan trọng và điển hình được thường xuyên áp dụng. Bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu rõ Year end Party là gì? Và những lưu ý để tổ chức year end party tại Đà Nẵng thành công rực rỡ! Hãy cùng Danang Events theo dõi nhé

Year end party tại Đà Nẵng là gì?

Year end party chính là một sự kiện thường niên trong các cơ quan

Year end party là một sự kiện không thể thiếu

Year end party chính là một sự kiện thường niên trong các cơ quan, doanh nghiệp nói riêng. Buổi tiệc này còn được biết đến với tên gọi tiệc cuối năm hay tiệc tất niên. Mục đích chính của buổi tiệc là để nhìn lại một chặng đường dài đã qua và tri ân những người đã cùng đồng hành với doanh nghiệp. Sự kiện này mang tính chất nội bộ nhiều hơn là quảng bá hình ảnh. Tuy nhiên chính những nhân tố này lại là nền tảng giúp cho công ty, doanh nghiệp gặt hái được những kết quả tốt đẹp hơn trong tương lai.

Year end party tại Đà Nẵng đơn giản chính là sự kiện tiệc cuối năm được tổ chức tại Đà Nẵng. Thông thường do doanh nghiệp tại Đà Nẵng trực tiếp tổ chức cho các nhân viên hoặc do các doanh nghiệp ở nơi khác lựa chọn Đà Nẵng làm địa điểm tổ chức tiệc tất niên.

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư tổ chức Year end party tại Đà Nẵng?

Tiệc tất niên có ý nghĩa lớn - tổng kết lại quá trình hoạt động

Tổng kết lại quá trình hoạt động luôn luôn đi kèm với những thiếu sót cũng như thành quả đạt được. Vì là một bữa tiệc nên việc tổng kết quá trình hoạt động trở nên nhẹ nhàng hơn. Các thành viên trong doanh nghiệp cũng qua đó dễ nhìn nhận lại cách làm việc của mình một cách đúng đắn mà không bị quá áp lực, nặng nề. Chính điều này đã giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và cũng thoải mái tiếp thu ý kiến của nhau. Tạo động lực và khí thế làm việc cho một năm lao động mới.

Tạo cơ hội gắn kết các thành viên trong công ty

Bữa tiệc tất niên là cơ hội để các thành viên có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn

Tiệc tất niên giúp gắn kế tình cảm nhân viên trong công ty

Bữa tiệc tất niên là cơ hội để các thành viên có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn. Trao đổi với nhau từ công việc với tới các vấn đề đời sống. Nhờ vậy mà giúp họ có thể thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Điều này đã giúp tạo sự gắn kết vững mạnh cho cả công ty và đây cũng là một trong những mục đích khiến các doanh nghiệp quan tâm tới sự kiện quan trọng này.

Giúp doanh nghiệp tri ân với nhân viên

Một tiết mục không thể thiếu trong sự kiện này là trao bằng khen thưởng

Đây còn là thời điểm giúp doanh nghiệp tri ân với nhân viên của mình

Một tiết mục không thể thiếu trong sự kiện này là trao bằng khen thưởng cho những nhân viên có thành tích tốt. Cũng như không quên gửi lời cảm ơn tới tập thể công nhân viên. Vì những đóng góp cho cả tập thể cơ quan. Một lời động viên, cảm kích từ ban lãnh đạo chính là một phương pháp tốt khích lệ tinh thần làm việc cho các thành viên.

Đà Nẵng là địa điểm vô cùng thuận lợi cho việc tổ chức sự kiện

Đối với các doanh nghiệp hoạt động tại Đà Nẵng thì việc tổ chức year end party tại Đà Nẵng là việc dễ hiểu, bởi sự thuận tiện về vị trí địa lý mà địa điểm này mang lại. Riêng đối với những doanh nghiệp hoạt động ở nơi khác, việc tổ chức year end party tại Đà Nẵng cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc không kém. Doanh nghiệp có thể kết hợp tiệc tất niên và việc du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên. Đây đảm bảo sẽ là một ý tưởng được hưởng ứng nhiệt liệt, bởi Đà Nẵng vốn là thiên đường du lịch cho bất kì du khách nào.

Cách tổ chức Year end party tại Đà Nẵng

Dù là tổ chức year end party tại Đà Nẵng hãy bất cứ địa điểm nào thì cũng phải đặc biệt lưu ý:

Lên ý tưởng, chủ đề, kịch bản cho Year end party

Trong mỗi năm, doanh nghiệp còn rất nhiều loại hình sự kiện khác nhau được tổ chức. Bởi vậy, year end party cần có sự khác biệt, mới lạ nhằm gây ấn tượng và thích thú cho người tham dự. Nên tránh việc tổ chức lặp lại giống những năm cũ để giảm sự nhàm chán cho khách mời. Tuy vậy, doanh nghiệp vẫn có thể giữ lại những chủ đề chung của những năm trước để tạo nét văn hóa hằng năm của công ty. Thế nhưng cũng cần biến đổi những hoạt động bên trong và cách thức tổ chức, ví dụ như:

 • Tổ chức tại những địa điểm khác
 • Các món ăn khác
 • Và các hoạt động văn nghệ khác
 • Trình tự chương trình cũng nên đổi mới

Chủ đề cho Year End Party vẫn nên dựa vào ba yếu tố

 • Mang tính sự kiện: Nghĩa là sự kiện cuối năm
 • Mang được hình ảnh và phong cách của doanh nghiệp
 • Hướng đến khách hàng hoặc hướng đến tập thể công ty

Xác định số lượng người tham dự

Số lượng người tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều các khâu tổ chức

Xác định số người tham dự vô cùng quan trọng

Số lượng người tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều các khâu tổ chức khác như việc tìm kiếm địa điểm; menu bàn tiệc; ngân sách… Do đó doanh nghiệp cần xác định được rõ số lượng người tham dự. Con số có thể chênh lệch 10 – 15 người, bởi thà dư còn hơn thiếu sót. Doanh nghiệp nên đưa danh sách đăng ký rõ ràng cụ thể đồng thời xác nhận lại nhiều lần trong quá trình diễn ra kế hoạch.

Chọn địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức Year end party lệ thuộc phần lớn vào chủ đề của sự kiện. Doanh nghiệp có thể chọn những địa điểm ngoài trời cho dịp cuối năm này. Nhằm tạo được không gian rộng rãi thoải mái cho các hoạt động của chương trình. Đối với những sự kiện ở trong nhà, doanh nghiệp có thể tổ chức tại các trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn. 

Đặc biệt lưu ý nên có sự chuẩn bị và đặt cọc trước 1 – 2 tháng. Vì dịp cuối năm những sự kiện Year End Party được tổ chức khá nhiều, những địa điểm này có thể sẽ bị quá tải.

>>> Note ngay những địa điểm tổ chức Gala Dinner tại Đà Nẵng

Các hoạt động trong chương trình

 • Các tiết mục văn nghệ, hoạt động giao lưu, trò chơi
 • Những lễ nghi, nghi thức
 • Các phần trình bày, phát biểu
 • Phần tiệc của chương trình
 • Tri ân, trao giải thưởng…

Doanh nghiệp cần có sự liệt kê đầy đủ các hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện, tiếp đó sẽ làm rõ từng vấn đề một, càng chi tiết, cụ thể càng tốt.

Lập ngân sách dự trù

 • Ngân sách chung cho địa điểm
 • Chi phí cho nhân sự
 • Chi phí cho các thiết bị
 • Chi phí vận chuyển

Giám sát và triển khai kế hoạch

Với mỗi kế hoạch được đề ra, sau 3 ngày hoặc 1 tuần cần có sự đề chỉnh xem xét cho phù hợp. Nếu có vấn đề bất cập xảy ra, doanh nghiệp còn có thể dễ dàng thay đổi và xây dựng nhiều phương án khác nhau.

Giám sát và triển khai kế hoạch

Hãy tìm một đơn vị uy tín đề tổ chức year end party thành công

Tổ chức year end party tại Đà Nẵng hay bất kỳ đâu đều đã trở thành buổi tiệc không thể thiếu đối với các công ty; doanh nghiệp những dịp cuối năm. Tuy nhiên, vì tổ chức quá nhiều những bữa tiệc cuối năm; mà khách mời sẽ không còn hứng thú tham dự nữa. Điều này đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp phải tổ chức được những buổi Year End Party ngắn gọn, súc tích; nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa, thực hiện được mục đích chính của mình. Trên đây là một số lưu ý khi tổ chức year end party mà Danang Events muốn chia sẻ đến cho các công ty, doanh nghiệp. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện; Danang Events vô cùng hân hạnh được hợp tác với quý công ty để tổ chức được một buổi year end party thành công và hoành tráng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0913.311.911/ 0913.186.829/ 098.98.98.198 để được tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm các hình ảnh về Year end party do Danang Events tổ chức