3D Mapping tạo nên sự đẳng cấp cho sự kiện của bạn như thế nào?

Việc áp dụng những công nghệ tân tiến vào các sự kiện không còn là điều xa lạ với khách hàng tham dự nữa. Tuy nhiên, một lĩnh vực mà vẫn còn khá mới mẻ và cực ấn tượng trong mắt người xem đó chính là 3D projection mapping. Cùng Danang Events tìm hiểu công nghệ mới này áp dụng như thế nào trong các sự kiện nhé!

3D Mapping là gì?

Là kỹ thuật dùng ánh sáng tạo những hiệu ứng hình ảnh 3D đặc biệt trên các bề mặt tiếp xúc, nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian 3 chiều. Bằng cách sử dụng các công nghệ máy tính 3D chuyên dụng, các vật thể sẽ được tạo lập trong một không gian ảo, sử dụng kỹ xảo điện ảnh để tạo những hiệu ứng đẹp mắt, hấp dẫn. Kết hợp với các máy chiếu 3D công suất lớn để chiếu lên vật thể mẫu, hiệu ứng 3D này sẽ trùng khớp đến cả những chi tiết nhỏ nhất của vật thể mẫu

3D Mapping phù hợp với các sự kiện nào?

Ngoại trừ các sự kiện hội nghị nghiêm túc, 3D mapping phù hợp với hầu hết các thể loại sự kiện, địa điểm tùy kinh phí. Chẳng hạn như trung tâm thương mại, sân khấu ngoài trời hay trong nhà và thậm chí là ở các tòa nhà. Vì kinh phí sử dụng 3D Mapping không nhỏ nên chỉ thường áp dụng cho các sự kiện lớn. Điểm mặt một vài sự kiện áp dụng công nghệ 3D Mapping này ở nước ta và trên thế giới nhé!

Gala Dinner áp dụng công nghệ 3D Mapping mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng

Nghệ sĩ múa Linh Nga áp dụng công nghệ 3D Mapping trong phần trình diễn của cô

Cùng Danang Events tìm hiểu thêm nhiều thông tin hấp dẫn về sự kiện ở các bài viết sau nhé!
tư vấn Dịch Vụ 24/7

HỘI NGHỊ: 0913.311.911

                  0913.188.911

sỰ kIỆN: 0989.898.198

tHIẾT bỊ: 0918.640.988

kHIẾU nẠI dỊCH vỤ

hOTLINE: 0905.388.666